saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cuối cùng Lệ Quyên cũng chia sẻ ảnh chiếc cổng nhà '3,6 tỷ đồng cũng không đủ mua' đã hoàn thiện xong

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Tổ ấm mới của Lệ Quyên là căn biệt thự màu trắng ngà sang trọng và đắt đỏ.

Lệ Quyên là một trong những ca sĩ nổi tiếng và giàu có nhất nhì showbiz Việt, chính vì vậy tất cả những thông tin về tài sản của nữ ca sĩ đều khiến khán giả quan tâm.

Lệ Quyên.

Cách đây ít ngày Lệ Quyên tỏ ra bực mình khi có người lấy hình ảnh bản vẽ thiết kế căn biệt thự của cô để rao bán với "giá gấp cực yêu thương: 3,6 tỷ đồng".

Trước thông tin này Lệ Quyên đã chụp lại màn hình bài đăng giả mạo và chia sẻ lên trang cá nhân kèm chia sẻ: "Sáng ra tôi cười vỡ bụng, lấy hình nhà tôi, 3,6 tỷ chắc đủ tiền mua cái cổng. Khổ thân người mua khi không biết, láo thế nhỉ".

Biệt thự Lệ Quyên bị rao bán.

Đặc biệt câu tuyên bố "3,6 tỷ chắc đủ tiền mua cái cổng" của giọng ca Tình lỡ đã khiến nhiều người chú ý. Và mới đây Lệ Quyên cũng đã chính thức chia sẻ cận cảnh hình ảnh cổng biệt thự 3,6 tỷ của mình trên Instagram. "Lên đèn, biết đủ là sẽ có thừa", Lệ Quyên chia sẻ.

Hình ảnh cổng biệt thự Lệ Quyên vừa chia sẻ.

Có thể thấy chiếc cổng nhà của Lệ Quyên khá rộng lớn có màu đen và trắng ngà, chạy dọc cổng được lắp đèn sáng rực vô cùng sang trọng. Nhiều khán giả đã vào bình luận khen ngợi sự xa hoa của căn biệt thự này. Được biết đây sẽ là nơi ở trong tương lai của Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu. 

Không gian sống sang trọng của Lệ Quyên.

Trước đó rất nhiều lần Lệ Quyên cũng chia sẻ các hình chụp cận cảnh không gian căn biệt thự rộng lớn của mình với sân trước, phòng khách... Thậm chí nữ ca sĩ còn cập nhật tiến độ hoàn thành của căn biệt thự, có thể thấy Lệ Quyên đang rất nôn nóng với nơi ở mới của mình và Lâm Bảo Châu.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN