Giải Trí

Giải Trí

Cuối cùng Anh Tú cũng ngỏ lời cầu hôn Diệu Nhi sau gần 7 năm yêu nhau?

Huyền Thanh
Chia sẻ

Clip Anh Tú cầu hôn Diệu Nhi đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội sau tin đồn sinh con.

Trong clip, Anh Tú và Diệu Nhi xuất hiện tại một cồn cát. Dường như muốn người thương bất ngờ nên ngay từ những giây đầu tiên nam ca sĩ đã dùng tay bịt mắt Diệu Nhi và cẩn thận dìu cô đi đến địa điểm "tác chiến". 

Cuối cùng Anh Tú cũng ngỏ lời cầu hôn Diệu Nhi sau gần 7 năm yêu nhau? Ảnh 1

Đến nơi, Anh Tú bỏ tay khỏi mắt người đẹp để đi vào trung tâm hình trái tim tạo hình bằng những quả dừa ở đồi cát nhưng miệng vẫn không ngừng nhắc nhở bạn gái không được mở mắt: "Nhắm mắt lại. Không được ti hý đâu đó. Nhắm mắt lại đó".

Thấy mọi chuyện đã ổn thỏa, Anh Tú ra hiệu cho người yêu mở mắt và "thả thính" cô bằng những câu hết sức ngọt ngào "Trái dừa xiêm này có hai ống hút, tượng trưng cho hai đứa mình", "Em thấy nước dừa ngọt không, nó ngọt giống như tình cảm anh dành cho em vậy đó",...

Cuối cùng Anh Tú cũng ngỏ lời cầu hôn Diệu Nhi sau gần 7 năm yêu nhau? Ảnh 2

Trước những lời tỏ tình của bạn trai, Diệu Nhi có hành động đúng chuẩn phong cách "cây hài của làng giải trí" khi nằm lăn ra đất cười sằng sặc vì sự sến sẩm của chàng trai nhà mình. "Thấy ghê quá à anh ơi" là lời đánh giá của nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào dành màn tỏ tình đầy tâm huyết của Anh Tú.

Tuy nhiên, người hâm mộ rất nhanh đã tra ra nguồn gốc của đoạn video này. Mọi người cho hay clip trên được cắt ra từ một chương trình truyền hình thực tế phát vào năm 2017.  Biết nửa kia đang khát nước và muốn uống nước dừa, nam diễn viên không chần chừ mà di chuyển khá xa để mang về cho cô những trái dừa ngon, bên cạnh đó còn xếp thành hình trái tim để tiện thể "tình tỏ" với bạn gái. 

Được biết, màn tỏ tình trên được diễn ra tại đồi cát ở Phan Thiết - quê hương Diệu Nhi.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN