Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Cuộc thi Bài Hát Hay Nhất dành cho sinh viên khởi động: Cơ hội trở thành Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Dũng,...

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Bài Hát Hay Nhất phiên bản sinh viên là sân chơi âm nhạc không chỉ mang tính giải trí mà hứa hẹn sẽ là bệ phóng vững chắc, đưa các thí sinh đến gần hơn với con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Sau hành trình dài gồm nhiều vòng casting cùng 20 tập phát sóng, Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal mới đây đã chính thức khép lại với danh hiệu quán quân thuộc về thí sinh Hà An Huy. 

Cuộc thi Bài Hát Hay Nhất dành cho sinh viên khởi động: Cơ hội trở thành Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Dũng,... Ảnh 1
Thí sinh Hà An Huy trở thành quán quân Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Xuyên suốt cuộc thi, hàng loạt sáng tác đã được giới thiệu đến khán giả, tạo nên hiệu ứng âm nhạc cực tốt giữa thời điểm thị trường nhạc Việt đang khan hiếm những ca khúc "hit".

Nối tiếp thành công của Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal, mới đây ban tổ chức chương trình đã tiếp tục tổ chức sân chơi âm nhạc Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên.

Cuộc thi Bài Hát Hay Nhất dành cho sinh viên khởi động: Cơ hội trở thành Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Dũng,... Ảnh 2
Sân chơi Bài Hát Hay Nhất dành cho sinh viên chính thức ra đời sau thành công của phiên bản truyền hình trước đó.

Chương trình là nơi tranh tài dành cho sinh viên từ khắp các trường đại học trong khu vực TP HCM, được phối hợp thực hiện từ nhà sản xuất Cát Tiên Sa kết hợp cùng với Nhà Văn Hóa Sinh Viên cùng sự đồng hành tài trợ từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank. 

Cuộc thi Bài Hát Hay Nhất dành cho sinh viên khởi động: Cơ hội trở thành Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Dũng,... Ảnh 3
Bài Hát Hay Nhất dành cho sinh viên chính thức khởi động. 

Ngoài ra những sáng tác hay và chất lượng nhất sẽ có cơ hội đứng cùng sân khấu với những nghệ sĩ nổi tiếng trong đêm Gala trao giải. 

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ghi danh để trở thành những Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Dũng, Hà An Huy,... tiếp theo!

Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên là sân chơi âm nhạc được nhà sản xuất Cát Tiên Sa kết hợp với Nhà Văn Hóa Sinh Viên cùng sự đồng hành tài trợ từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank tổ chức. 

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên những giây phút giải trí cùng âm nhạc sau giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, Bài Hát Hay Nhất phiên bản dành cho sinh viên hứa hẹn sẽ là "bệ phóng" vững chắc, tạo tiền đề cho các sinh viên có niềm đam mê với sáng tác, âm nhạc tiến gần hơn đến con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Thôn tin thể lệ cuộc thi được cập nhật liên tục trên fanpage Big Song Big Deal - Bài Hát Hay Nhất và các hệ thống thuộc Nhà Văn Hóa Sinh Viên.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ