saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cuộc sống sao nam đình đám Cbiz sau 1 tháng bị phong sát: Không có thu nhập, bán luôn cả đồ cá nhân

Nhật Minh
Chia sẻ

Cuộc sống của sao nam đình đám sau hơn 1 tháng bị phong sát khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc "đại phong sát" triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hoắc Tôn

Quán quân Sing My Song thời điểm đó là tâm điểm bàn tán khi bạn gái anh - Trần Lộ tố nam ca sĩ đối xử phụ bạc với mình. 

Trên trang cá nhân, Trần Lộ cho biết khi hai người hẹn hò, Hoắc Tôn còn qua lại với phụ nữ khác, trải qua "tình một đêm" và có đời tư thác loạn. Cô nàng còn tung ra nhiều bằng chứng cho rằng Hoắc Tôn sống sai trái. 

Ngay sau đó, rất nhiều chương trình cùng nhãn hàng đã đồng loạt hủy hợp đồng với Hoắc Tôn. Weibo sau đó xóa hashtag chủ đề, nam ca sĩ chính thức "bay màu" khỏi làng giải trí.

Nam ca sĩ "bay màu" khỏi làng giải trí

Trang QQ sáng 27/9 có một bài viết tiết lộ tình hình hiện tại của Hoắc Tôn sau hơn 1 tháng bị phong sát. Nguồn tin cho biết thuở sự nghiệp thăng tiến, Hoắc Tôn có mua căn bất động sản ở vùng ngoại ô Thượng Hải. 

Vì lý do này mà nam ca sĩ sống rất tằn tiện, tiết kiệm. Giờ đây sau khi bị phong sát, Hoắc Tôn hoàn toàn không có bất cứ nguồn thu nhập nào. Nam ca sĩ thậm chí còn bắt đầu bán dần các món đồ cá nhân của mình.

Mất việc, studio đại diện đóng cửa, Hoắc Tôn cũng không muốn xuất hiện trước đám đông. Nam ca sĩ đang tính bán tháo căn hộ đang ở, tìm đến phương án mở lớp dạy thanh nhạc để kiếm tiền phụ giúp gia đình. 

Điều an ủi duy nhất của Hoắc Tôn ở thời điểm hiện tại chính là người bạn gái Thi Băng Lam vẫn kề vai sát cánh, không bỏ rơi nam ca sĩ trong cơn hoạn nạn. Tình cảm của 2 người được cho vẫn rất tốt đẹp.

Hoắc Tôn mất tất cả sau hơn 1 tháng bị "phong sát"

Chỉ sau 1 tháng vướng vào vòng xoáy ồn ào, từ một ngôi sao đình đám và đắt giá của làng giải trí, Hoắc Tôn đã mất đi tất cả, từ sự nghiệp cho tài sản. Bên cạnh đó, con đường trở lại showbiz của anh chàng suy cho cùng chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN