saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cuộc sống những ngày cuối đời của ca sĩ Việt Quang: Không ăn uống, không chịu uống thuốc vì bệnh hành hạ

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Những ngày cuối đời, ca sĩ Việt Quang 'gồng mình' chóng chọi với căn bệnh viêm phổi.

Thông tin ca sĩ Việt Quang qua đời vào rạng sáng ngày 12/8 tại nhà riêng sau thời gian chóng chọi với căn bệnh viêm phổi khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, xót xa. 

Xem thêm: Sao Việt xót xa khi hay tin ca sĩ Việt Quang mất đột ngột: 'Khát vọng lớn nhất của Quang là được đi hát'

Cuộc sống những ngày cuối đời của ca sĩ Việt Quang: Không ăn uống, không chịu uống thuốc vì bệnh hành hạ Ảnh 1
Ca sĩ Việt Quang

Được biết, trước đó nam ca sĩ bị viêm phổi nặng, sụt nhiều kí và phải nhập viện điều trị. Hôm 4/6, ca sĩ Nguyên Vũ và siêu mẫu Quang Phong từng hé lộ bệnh tình của Việt Quang. 

Cuộc sống những ngày cuối đời của ca sĩ Việt Quang: Không ăn uống, không chịu uống thuốc vì bệnh hành hạ Ảnh 2
Ca sĩ Việt Quang sức khỏe có dấu hiệu nguy kịch vào tháng 6, nhưng anh đã vượt qua. 

Quang Phong cho biết:"Giờ này nghe tin mà không thể nào tin được. Nhưng đã điện thoại gặp trực tiếp anh Việt Quang và đã xác nhận thông tin chính xác. Anh Quang đang rất ốm, xuống ký và hoàn cảnh ca sĩ Việt Quang hiện đang rất khó khăn về kinh phí để chữa trị theo yêu cầu bác sĩ”. Nguyên Vũ cũng nói thêm lúc đó giọng ca Tình phiêu lãng điều trị ở bệnh viện nhiệt đới Quận 5, sức khỏe tạm ổn và gia đình vẫn lo liệu được.

Hôm 8/7, ca sĩ Việt Quang có bài đăng tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại đã khá ổn, đồng thời gửi lời cám ơn đến mọi người đã luôn động viên, thăm hỏi anh. 

Cuộc sống những ngày cuối đời của ca sĩ Việt Quang: Không ăn uống, không chịu uống thuốc vì bệnh hành hạ Ảnh 3
Những ngày cuối đời, ca sĩ Việt Quang gồng mình chóng chọi với căn bệnh viêm phổi.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay Việt Quang cảm thấy khoẻ mới viết status này để 1 lần nữa cảm ơn tất cả các cô chú, các anh, chị bạn bè đồng nghiệp luôn lo lắng cho Việt Quang!

Và cảm ơn 1 số mạnh thường quân đã chuyển khoản để giúp Việt Quang trong lúc đang điều trị. Việc điều trị sẽ kéo dài thêm vài tháng nhưng bác sĩ sẽ cho về nhà để uống thuốc tại nhà. Có gì Việt Quang sẽ thông tin thêm sau nhé".

Được biết, những ngày cuối đời ca sĩ Việt Quang không ăn uống được, không chịu uống thuốc vì căn bệnh hành hạ, sức khỏe dần chuyển biến xấu.

Ca sĩ Việt Quang sinh năm 1977, từng là ngôi sao âm nhạc đình đám vào những năm cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000. Tên tuổi của anh gắn liền với những ca khúc như Vẫn yêu dại khờ, Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng... 

Xem thêm: Ca sĩ Việt Quang đột ngột qua đời ở tuổi 44 sau nhiều tháng chống chọi với bệnh viêm phổi

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN