saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cuộc sống Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo như thế nào sau một năm ồn ào ly hôn?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vụ ly hôn của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo từng gây xôn xao cư dân mạng, hao tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.

Hồi năm 2021, vụ ly hôn của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Thời điểm đó, Đặng Thu Thảo chia sẻ từng trải qua giai đoạn trầm cảm, bạo hành nặng, song các con của nàng Hậu chính là động lực to lớn giúp cô vượt qua. 

Ồn ào ly hôn của Đặng Thu Thảo từng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả.

Được biết sau khi ly hôn với ông xã doanh nhân, Đặng Thu Thảo dắt 2 con ra khỏi nhà và số tiền trong túi còn vỏn vẹn chưa đến 100 nghìn đồng. Được biết sau ly hôn, Hoa hậu Đại dương gửi con cho ông bà rồi sau đó tập trung cho công việc kinh doanh. 

Thời điểm đầu sau khi ly hôn, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo gặp khó khăn trong công việc, dần về sau mới ổn định. Được biết hiện nàng Hậu đang kinh doanh riêng và gặt hái được những thành công ban đầu. 

Đặng Thu Thảo đã gặt hái được những thành công bước đầu trong công việc kinh doanh hậu ly hôn.

Không chỉ thành công trên lĩnh vực kinh doanh hậu ly hôn, nhan sắc của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng ngày càng "thăng hạng". Trên trang cá nhân, bà mẹ 2 con thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc sang trọng, quyến rủ nhưng không kém phần sexy, khiến hội chị em không ngớt lời khen ngợi, từ đó "xin vía" Đặng Thu Thảo.

Nàng Hậu ngày càng "thăng hạng" nhan sắc.

Bên cạnh công việc kinh doanh, Đặng Thu Thảo cũng trở lại đường đua nghệ thuật. Nàng Hậu thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện nhan sắc, ngồi ghế giám khảo các cuộc thi, từ đó truyền thêm động lực cho chị em phụ nữ.

Trong một chia sẻ với SAOstar cách đây chưa lâu, Đặng Thu Thảo từng tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn: "Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của tôi cũng dần đi vào ổn định. Tôi chỉ khó khăn ở giai đoạn đầu, khi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân, thế nhưng do từ trước đến nay tôi sống uy tín với mọi người nên ở thời điểm đó tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ. Trộm vía là tính đến thời điểm này, mọi việc đang tiến triển rất tốt, đâu rồi cũng vào đấy!".

Đặng Thu Thảo từng chia sẻ rằng cô đã tạm ổn và tự chủ được kinh tế.

Tuy nhiên Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lại cho biết mình chưa thành công và bầu trời đối với cô vẫn chưa rực sáng: "Có lẽ bầu trời của tôi vẫn chưa sáng sủa gì đâu, phía trước chắc hẳn là sẽ còn rất nhiều thử thách đang chờ đợi tôi, đặc biệt là cuộc sống của các bé Andy và Tony. Tôi cảm thấy may mắn khi nhận ra mình ngã ở đâu, đứng lên như thế nào rồi chạy làm sao để kịp người khác".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN