Giải Trí

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường: Ở nhà thuê cấp 4, bị suy dinh dưỡng

Giang Vũ
Chia sẻ

Hồ Văn Cường và bố mẹ đang trọ ở một căn nhà cấp 4 tại quận Gò Vấp, 18 tuổi nhưng cậu chỉ cao 1,56m, nặng 46 kg, suy dinh dưỡng.

Sau khi rời công ty Phi Nhung, cuộc sống của Hồ Văn Cường như thế nào khiến không ít khán giả tò mò. Mới đây, đại diện công ty quản lý mới của giọng ca trẻ có tiết lộ về cuộc sống hiện tại của cậu.

Cụ thể, khi chia sẻ với báo Ngoisao.net, người này cho biết, Hồ Văn Cường và bố mẹ đang trọ tại một căn nhà cấp 4 trên địa bàn quận Gò Vấp. Trước đó, đã có rất nhiều lời đề nghị hỗ trợ nhà ở, tặng tiền… từ nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân thậm chí là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng song Cường đều từ chối. Bởi sau ồn ào với ê-kíp của Phi Nhung, gia đình Cường không muốn có thêm bất kỳ quan hệ cho - nhận nào. Chỉ hợp tác nếu 2 bên tôn trọng nhau và cùng có lợi.

Hình ảnh mới của Hồ Văn Cường.

Nói về việc học của Cường, người này tiết lộ, cậu đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Hoa Sen. Do tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên 3 tháng qua, Cường học online tại nhà.

Vì học online nên Cường cũng có nhiều thời gian ở bên gia đình, cậu và bố mẹ về quê thường xuyên hơn. Họ đang sửa lại căn nhà cũ dưới quê, hư chỗ nào sửa chỗ đó chứ không xây mới.

Cường đang theo học ngành Quản trị kinh doanh của trường ĐH Hoa Sen.

Sức khoẻ Cường khá yếu, 18 tuổi, cậu chỉ cao 1,56 m, nặng 46 kg, bị suy dinh dưỡng. Ngoài thời gian học tập, Cường cố gắng tập thêm thể thao và bồi bổ cho cơ thể khoẻ mạnh hơn. Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 2003 cũng tích cực trau dồi thêm cho giọng hát của mình.

Vì sức khoẻ yếu nên Cường cố gắng tập gym và ăn uống nhiều để bồi bổ cơ thể.

Người này còn cho biết, hiện tại gia đình Cường đang dần ổn định lại tâm lý cũng như cuộc sống. Họ có tiền tiết kiệm trước đó để lo chi phí sinh hoạt và học tập của Cường nên bố mẹ không đặt nặng vấn đề cậu phải chạy show để kiếm thu nhập.

Sắp tới, Hồ Văn Cường sẽ tham gia một vài chương trình biểu diễn nghệ thuật cùng với nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin mới nhất