Giải Trí

Giải Trí

Cuộc sống hạnh phúc của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã sau kết hôn

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chuyện tình yêu lẫn cuộc sống hôn nhân của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Năm 2021, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy về chung một nhà sau thời gian dài tìm hiểu. Vợ nam ca sĩ từng chia sẻ, chồng luôn là hậu phương, giúp cô tự tin trong mọi việc. Anh sẵn sàng ăn kiêng cùng vợ để cô quyết tâm hơn trong việc tập luyện. 

Cuộc sống hạnh phúc của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã sau kết hôn Ảnh 1

Xem thêm clip: 

Khánh Vân thừa nhận lúc chưa cưới, bản thân từng nghe nhiều tin đồn về đời sống hôn nhân nên đôi chút hoang mang. Nhưng lấy chồng hơn một năm qua cô không thấy thế. Vợ chồng cô thỉnh thoảng có bất đồng trong quan điểm sống nhưng thường ngồi lại giải quyết, cùng gỡ rối.

Mới đây, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ ảnh tình tứ bên nhau và thông báo gia đình sắp đón thành viên mới. Vợ chồng ca sĩ đặt tên thân mật cho con là Ốc. Ngày biết có Ốc, Khánh Vy bất ngờ, bối rối nhưng tràn ngập cảm giác hạnh phúc. Phan Mạnh Quỳnh bật khóc trong lần đầu nghe tiếng tim con đập. Cặp vợ chồng đang hồi hộp chờ ngày con chào đời. Khánh Vy dự kiến sinh con đầu lòng vào tháng 1 năm sau.

Cuộc sống hạnh phúc của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã sau kết hôn Ảnh 2
Cuộc sống hạnh phúc của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã sau kết hôn Ảnh 3

Nam ca sĩ cho biết: "Với tôi, việc được cùng Vy trở thành vợ chồng là một vinh hạnh. Tôi muốn nói với vợ rằng tôi rất trân trọng cuộc hôn nhân này. Tôi hy vọng có thể cùng cô ấy bên nhau mãi mãi".

Tuy sống kín tiếng và không phô trương sự giàu có nhưng điểm qua những gì nam nhạc sĩ đang sở hữu cũng như những món quà mà anh từng dành tặng cho bà xã Khánh Vy, người hâm mộ hiểu rằng độ giàu có của anh là "không phải dạng vừa". 

Cuộc sống hạnh phúc của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã sau kết hôn Ảnh 4

Chuyện tình yêu lẫn cuộc sống hôn nhân của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có hành trình yêu bền chặt và mặn nồng. Đến khi về chung một nhà, cặp đôi lại càng khiến nhiều người phải trầm trồ, họ không ngại thể hiện tình cảm với nhau trước công chúng. 

Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ thông báo có con, còn bật mí luôn cả tên gọi đáng yêu của em bé

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN