Giải Trí

Cuộc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư

Migi
Chia sẻ

Mới đây, cả làng giải trí Việt bàng hoàng hay tin cựu thành viên nhóm 1088 - Vân Quang Long đột ngột qua đời. Được biết, nam ca sĩ mất do đột quỵ khi đang sinh sống tại Mỹ.

Vân Quang Long là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc 1088 cực nổi tiếng và được khán giả yêu thích giai đoạn những năm 2000. Các thành viên còn lại bao gồm Ưng Hoàng Phúc, Điền thái Toàn, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. 1088 từng ghi dấu ấn đậm nét trong làng nhạc Việt với loạt ca khúc đặc sắc như Gửi tình theo gió, Năm anh em trên một chiếc xe tăng,....

Cuốc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư Ảnh 1
Cuốc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư Ảnh 2

Trong năm người, Vân Quang Long sở hữu giọng hát trầm ấm, ngoại hình điển trai cùng nụ cười dễ mến. Không chỉ hoạt động trong nhóm, nam ca sĩ còn từng hợp tác với Cẩm Ly, cho ra lò nhiều bản hit đặc sắc như Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi...

Cuốc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư Ảnh 3
Cuốc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư Ảnh 4
Cuốc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư Ảnh 5

Sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao thì Vân Quang Long bất ngờ chấm dứt hợp đồng với Kim Lợi, trở thành một ca sĩ tự do. Tuy nhiên cũng từ đó, nam ca sĩ đột nhiên biến mất khỏi làng giải trí khiến khán giả vô cùng thắc mắc, nhớ thương.

Cuốc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư Ảnh 6

Mãi đến tháng 5/2016, Vân Quang Long bất ngờ trở lại trong chương trình Ngôi Sao Phương Nam. Nam ca sĩ tiết lộ mắc bệnh về thanh quản nên giọng hát không còn được như trước kia, nhưng vẫn nỗ lực tham gia chương trình khiến khán giả cực kỳ yêu mến. Dù bị tai nạn, anh vẫn kiên quyết tháo nẹp cổ, cố gắng đến trường quay để cùng đội tham gia, khiến cả đội vô cùng nể phục.

Cuốc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư Ảnh 7
Cuốc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư Ảnh 8

Được biết, trong một thời gian dài rời xa làng giải trí, anh đã dành tâm huyết để kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Cuộc sống đời tư của nam ca sĩ khá kín tiếng, dù đã có vợ và hai con nhưng Vân Quang Long không hay khoe về cuộc sống riêng tư với công chúng.

Cuốc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư Ảnh 9

Đến đầu năm 2019, có thông tin rằng Vân Quang Long đã kết hôn lần 2 với vợ kém mình 10 tuổi. Nam ca sĩ cũng không xuất hiện thường xuyên trên các sự kiện giải trí, sân khấu âm nhạc. Anh chỉ muốn dành thời gian chăm sóc gia đình và chăm sóc các con.

Cuốc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư Ảnh 10

Thỉnh thoảng, Vân Quang Long đi lưu diễn nước ngoài khi được mời. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chỉ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường, giản dị bên gia đình.

Cuốc sống của Vân Quang Long trước lúc qua đời: Hơn 20 năm cống hiến nghệ thuật, kín tiếng chuyện đời tư Ảnh 11

Từ đó đến nay, khán giả không có thêm nhiều thông tin về cuộc sống của Vân Quang Long cho đến khi hay tin anh đột ngột qua đời. Sự ra đi của nam ca sĩ khiến các bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ vô cùng bàng hoàng, đau xót. 

Mọi thông tin sẽ được Saostar tiếp tục theo dõi và cập nhật.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất