saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Nguyên được đánh giá cao về diễn xuất, cư dân mạng mong chờ cuộc chiến tranh giải với Dịch Dương Thiên Tỉ

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

TFBoys ra mắt đến nay đã hơn 7 năm, các sự kiện tham gia cùng nhau ngày càng giảm nhưng sau ngày kỉ niệm gần đây, mọi người đều nhận thấy dường như họ ngày càng gắn bó với nhau hơn.

Năm nay, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ đều có tác phẩm lọt vào danh sách đề cử tại lễ trao giải Hoa Đỉnh sẽ tổ chức tại Ma Cao. Dịch Dương Thiên Tỉ dựa vào phim Em của thời niên thiếu mà được lọt vào danh sách 'Nam diễn viên chính xuất sắc nhất' và 'Nam diễn viên mới xuất sắc nhất'. Vương Nguyên cũng có tên trong danh sách đề cử giả 'Nam diễn viên mới xuất sắc nhất' dựa vào phim điện ảnh Địa Cửu Thiên Trường.

Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ

 Năm ngoái, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đều có tác phẩm cá nhân. Bộ phim Địa Cửu Thiên Trường đã giành được nhiều giải tại các liên hoan phim lớn và lọt vào top 10 của năm 2019. Dựa vào bộ phim Địa Cửu Thiên Trường không chỉ có đạo diễn mà hai diễn viên chính Vương Cảnh Xuân và Vịnh Mai còn đạt giải cao quý trong làng điện ảnh. Vương Nguyên đóng vai con trai của hai nhân vật chính, tuy không có nhiều đất diễn nhưng cũng là người đóng vai trò quan trọng trong cốt phim.

Dù đất diễn không nhiều như Vương Nguyên vẫn để lại ấn tượng tốt cho khán giả

Dịch Dương Thiên Tỉ nhờ vào Em của thời niên thiếu mà có lượng fan đông đảo. Kỹ năng diễn xuất tiến bộ của cậu đã khiến mọi người kinh ngạc. Dịch Dương Thiên Tỉ còn giành được nhiều đề cử, giải thưởng riêng cho bản thân.

Dịch Dương Thiên Tỉ cũng dựa vào Em của thời niên thiếu mà có lượng fan đông đảo

Đối với cư dân mạng, Dịch Dương Thiên Tỉ xuất thân từ ngành diễn xuất tại Học Viện Hí Kịch Trung Ương nổi tiếng, cậu trong trường học có cơ hội tiếp xúc với các diễn viên, đạo diễn lớn. Vương Nguyên vào năm 2019 đã quyểt định ra nước ngoài du học tại Học viện Âm nhạc Berklee để chuyên tâm vào con đường âm nhạc, cho nên đối với kỹ năng diễn xuất của Vương Nguyên luôn là chủ đề gây tranh cãi.

Năm 2020 tác phẩm điện ảnh công chiếu gần đây Tôi và quê hương của tôi là một cơ hội tốt mà đạo diễn Đặng Siêu dành cho Vương Nguyên. Nhân cơ hội này, Vương Nguyên cũng đã nỗ lực rất nhiều, cậu cũng là người duy nhất trong phim không cần dùng đến lồng tiếng và được khán giả khen kinh nghiệp khi chấp nhận để màu da của mình giống màu đen tự nhiên hơn cậu đã chấp nhận phơi nắng giữa trưa đến lột da. 

Bộ điện ảnh 'Tôi và quê hương của tôi ' đã nhìn Vương Nguyên với ánh mắt khác vì diễn xuất ngày càng tiến bộ

Sau khi bộ phim công chiếu, diễn xuất của Vương Nguyên không chỉ nhận được đánh giá cao từ Đặng Siêu, các diễn viên trong đoàn mà những người xem cũng khen ngợi cậu có lối diễn tự nhiên và tiến bộ nhiều. Dù không được đào tạo cơ bản về diễn xuất nhưng Vương Nguyên cũng đã hoàn thành tốt vai diễn. Như vậy có thể thấy được cậu cũng có thiên bẩm với nghề diễn, chỉ cần cố gắng rèn luyện và cần thời gian tham gia nhiều tác phẩm để chứng minh bản thân. 

Điều mà người hâm mộ không thể nghĩ đến là Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ là đồng đội tốt nhưng tại sự kiện sắp tới lại trở thành đối thủ tranh giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất Trung Quốc

Mặc dù Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ là đối đầu nhau trong giải thưởng lần này nhưng để có thể nằm trong danh sách đề cử cũng là khẳng định diễn xuất của họ được khán giả công nhận.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN