saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cưng vợ như Công Vinh: Cho tiền Thủy Tiên mà phải xuống nước năn nỉ 'làm ơn làm phước nhận đi'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Cho vợ tiền mà còn bị "cà khịa" tan nát, thật tội nghiệp Công Vinh quá đi!

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải một đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc được Công Vinh cho tiền nhưng cô quyết liệt từ chối. Số là cựu danh thủ xứ Nghệ vừa nhận được 60 triệu tiền thắng giải, trừ đi các chi phí còn lại 45 triệu.

 Anh quyết định chia cho vợ 10 triệu nhưng bị cô thẳng thừng cự tuyệt. Thủy Tiên còn hào phóng: "Thôi ba giữ dùng đi, để mẹ cho ba thêm 10 triệu là 20 triệu để ba ăn bánh".

Dù bị vợ phũ phàng nhưng Công Vinh vẫn quyết ép Thủy Tiên lấy bằng được 10 triệu từ số tiền thưởng của mình. Khi nữ ca sĩ "cà khịa" chồng có tận 60 triệu mà chỉ cho vợ 10 triệu, anh hài hước đáp: "Mẹ nhận đi cho ba vui, làm ơn làm phước, lé còn hơn đui". Khoảnh khắc hạnh phúc này của hai vợ chồng khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Thủy Tiên chia sẻ: "Chị em nhớ nha, không phải chồng có tiền cho nhiêu là mình lấy bao nhiêu đâu, phải tự trọng thì mới có ngày lấy hết của ổng được". Quả thật, cô chính là "tay hòm chìa khóa" trong gia đình. Sau khi năn nỉ vợ lấy 10 triệu, Công Vinh than thở: "Mấy tháng nay vợ có cho tiền đâu toàn sử dụng tiền sức lao động". 

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Photo

Gia Giang -

BÌNH LUẬN