saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thực hư chuyện Cung Tuấn bị từ chối làm mẫu quảng cáo vì...quá đẹp trai

Migi
Chia sẻ

Mỹ nam "Sơn hà lệnh" đã được ông chủ một nhãn hàng nhận ra giá trị nhan sắc của mình khi ứng tuyển làm người mẫu quảng cáo.

Mới đây, cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ thông tin về việc Cung Tuấn từng bị một công ty từ chối khi ứng tuyển chụp hình quảng cáo trong năm 2017. Đáng chú ý, nguyên nhân mà ông chủ nhãn hàng này không lựa chọn nam diễn viên Sơn hà lệnh là vì anh chàng... quá đẹp trai.

Thực hư chuyện Cung Tuấn bị từ chối làm mẫu quảng cáo vì...quá đẹp trai

Cụ thể, một nhân viên công ty chia sẻ lại câu chuyện trên Weibo:"Chúng tôi muốn chụp quảng cáo chi tiết một sản phẩm. Chủ đề lập kế hoạch là một gia đình 3 người. Năm 2017, giá là 13.000 tệ cho một ngày, thực sự rất rẻ. Mấu chốt là lúc đó anh ấy (Cung Tuấn) có nhiều sản phẩm nổi bật hơn những người khác".

Tuy nhiên cuối cùng, ông chủ quyết định không lựa chọn hình của Cung Tuấn mà lại chọn một người khác với mức giá lớn hơn là 50.000 tệ. Lý do mà công ty này đưa ra là vì Cung Tuấn... quá đẹp trai.

"Ngay từ đầu anh ấy đã gây ấn tượng sâu sắc bởi vẻ ngoài của mình. Đôi khi người ta không chọn chỉ có thể là do anh ấy quá tốt. Ông chủ nhận xét người mẫu này cao quá, đẹp trai, dễ nhận biết, chụp ảnh giá rẻ như vậy thì thật phí. Anh ấy nên tập trung vào việc trở thành một ngôi sao lớn" - chủ tài khoản chia sẻ.

Cung Tuấn từng làm người mẫu cho rất nhiều nhãn hàng nhỏ trước khi nổi tiếng.

Câu chuyện được tài khoản này chia sẻ khó lòng xác minh là thật hay giả. Nhưng trên thực tế, trước khi nổi tiếng nhờ Sơn hà lệnh, Cung Tuấn từng có nhiều năm lăn lộn trong giới giải trí xứ Trung. Anh chàng cũng không ngại thử các vai diễn nhỏ, chụp ảnh quảng cáo đủ các loại từ vật dụng gia đình, dao cạo râu, sữa tắm đến cả vật liệu xây dựng. 

Sự kiên trì, nỗ lực của Cung Tuấn cuối cùng cũng giúp anh gặt hái được trái ngọt. Những mẩu chuyện nhỏ quá khứ khiến fan càng thêm yêu mến, trân trọng nam diễn viên hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN