saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19

Tuệ Anh
Chia sẻ

Cùng nhìn lại những hình ảnh tươi đẹp, những hoạt động tích cực của Phi Nhung trước khi mất vì Covid 19.

Làng giải trí Việt vô cùng bàng ho.àng khi hay tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy sau khoảng 40 ngày điều trị Covid 19. Thông tin này khiến anh chị em nghệ sĩ và khán giả rất đau buồn và xót  xa khi đóa hoa đẹp của làng nhạc Việt đã mãi mãi ra đi. 

Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19 Ảnh 1

Trước khi nhập viện điều trị bệnh, ca sĩ Phi Nhung đã có nhiều hoạt động tích cực truyền tải đến mọi người giữa lúc cả nước đang gồng mình chống dịch. Theo dõi trang cá nhân của chị, hầu hết chị đều mang lại cho người theo dõi những thông tin tích cực, những hình ảnh thiện nguyện, những lời khuyên, lời chia sẻ vô cùng bổ ích để mọi người có thêm động lực chiến đấu với đại dịch.

Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19 Ảnh 2
Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19 Ảnh 3

Chắc hẳn hình ảnh nữ ca sĩ nhỏ nhắn Phi Nhung khoác trên mình bộ đồ bảo hộ màu xanh xông pha cùng các đoàn thiện nguyện đi phát đồ từ thiện đã không còn xa lạ với mọi người.

Trong những ngày tháng khỏe mạnh đó, chị đã không nề hà bất kỳ công việc gì từ nặng đến nhẹ, dù nắng hay mưa chị đều hăng hái nhận hết. Công việc không chỉ vất vả, mệt nhọc mà còn rất nguy hiểm nhưng Phi Nhung vẫn luôn nở nụ cười trên môi, lan tỏa nguồn năng lượng tươi mới tới tất cả mọi người. Hình ảnh đó một phần nào khiến chúng ta có thêm niềm tin vào ngày mai tươi sáng. 

Xem thêm: Xúc động thông tin cuối cùng về ca sĩ Phi Nhung: 'Chị đã hoàn thành sứ mệnh thiên thần'

Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19 Ảnh 4

Chị đã chia sẻ rất nhiều bài viết động viên, an ủi tới mọi người như: "Một chút tích cực cho bà con mình vui vẻ... cùng đoàn kết nắm tay trong cơn đại dịch này nha bà con. Mong cả nước mau khoẻ. Phi Nhung yêu bà con".

Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19 Ảnh 5

"Sáng thứ hai của em, bà con ơi của ít lòng thành. Mong bà con hoan hỷ nha… Sài Gòn chúng ta sẽ tươi sáng nhanh thôi. Hãy suy nghĩ tích cực nha".

"Hãy cố gắng một tí nữa thôi, dịch sẽ được kiềm chế siết chặt hiệu quả hơn nha mọi người, mọi người cùng Phi Nhung thực hiện theo chỉ thị 5K và những chỉ thị của Nhà Nước đang áp dụng nhé, hãy ở nhà nếu không thật sự cần thiết thì đừng ra ngoài đường nhen, và nhớ đeo khẩu trang nhé cả nhà…" .

Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19 Ảnh 6
Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19 Ảnh 7

Hay khi không thể đứng trên sân khấu để hát cho mọi người vì dịch bệnh, Phi Nhung cũng không ngần ngại livestream tại nhà để hát phục vụ mọi người giải trí. Tiếng hát mộc mạc, gương mặt không lớp trang điểm, Phi Nhung đã gửi đến khán giả rất nhiều ca khúc theo yêu cầu. Chị hát cho khán giả ở nhà giãn cách xã hội, hát cho cả những bệnh nhân đang điều trị Covid 19... Không có tiền cát-sê, chị hát vì tình yêu với âm nhạc, với khán giả thân thương của mình. Tiếng hát đó sẽ là những dấu ấn đẹp và sáng mãi trong lòng người nghe.

Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19 Ảnh 8

Bên cạnh đó ca sĩ Phi Nhung còn lan tỏa thông điệp tích cực khác trong mùa dịch như kêu gọi mọi người tập thể dục nâng cao sức khỏe. Chị từng chia sẻ: "Những giọt mồ hôi này không thể bỏ tiền ra mua được, cuộc sống của chúng ta không được định hình, bởi chính tâm trí của chúng ta... Nhưng nếu kiên trì thì nó sẽ trở thành những gì chúng ta thích, thể dục ở nhà, đẩy lùi Covid".

Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19 Ảnh 9

"Phải thể thao nâng cao sức khỏe, chỉ bỏ ra 1 tiếng đồng hồ thôi nha cả nhà, cố lên đừng lười biếng nhé".

Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19 Ảnh 10
Loạt hình ảnh tích cực của Phi Nhung trước khi mất: Xông pha làm từ thiện, cổ vũ mọi người chống Covid-19 Ảnh 11

Phi Nhung đã mang đến nguồn năng lượng tích cực thông qua các hoạt động có ích cho xã hội, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh và vô số hoạt động thiện nguyện khác mà chị từng thực hiện. Cảm ơn những cống hiến, những nỗ lực và sự hi sinh quên thân mình của ca sĩ Phi Nhung. Tin chắc rằng những hình ảnh đẹp đẽ và ý nghĩa mà chị mang lại sẽ còn mãi trong lòng khán giả. 

Xem thêm: Cuộc đời đầy thăng trầm của Phi Nhung: Tuổi thơ cơ cực, mồ côi cha mẹ từ bé

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN