Giải Trí

Giải Trí

Cùng hát lên nào: Uni5 hát live cực đỉnh khi diễn tập, không hổ danh Á quân The Heroes

Team Giải Trí
Chia sẻ

Dù đeo khẩu trang nhưng các chàng trai vẫn thể hiện khả năng hát ổn định ở hậu trường Cùng hát lên nào.

Tập 14 Cùng hát lên nào ngoài màn trình diễn của dàn thí sinh xinh đẹp bao gồm Châu Anh, Như Ngọc, Hải Vy, Thảo Hồ, Hải Châu còn có sự góp mặt của Uni5 với tư cách là khách mời. 

Các chàng trai đã mang đến cho khán giả những tiết mục "cực cháy" với ngoại hình điển trai và thần thái cuốn hút.

Mới đây một đoạn video ngắn từ hậu trường Cùng hát lên nào đã được hé lộ. Có thể nhận thấy dàn thành viên của Uni5 đang say sưa diễn tập trước khi lên sân khấu.

Nhóm nhạc Uni5 đã diễn tập trước khi tham gia ghi hình chương trình Cùng hát lên nào

Trong video, Uni5 đang tập hát ca khúc đầu tay là C'mon. Tại đây, các chàng trai đã thể hiện bài hát bằng một bản phối mới hoàn toàn lạ lẫm. Giọng hát ổn định và màn "bắn rap" đầy nội lực của dàn thành viên khiến nhiều người có mặt tại buổi diễn tập phải trầm trồ, quả không hổ danh là Á quân của The Heroes.

Trong gần 6 năm hoạt động, Uni5 đều đặn tung ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Các thành viên đều sở hữu khả năng ca hát, sáng tác và vũ đạo ổn định. Một trong những yếu tố giúp nhóm nhạc nhận được sự mến mộ từ khán giả chính là tài năng và luôn nỗ lực, chuyên nghiệp mỗi khi biểu diễn trên sân khấu.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN