saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cùng hát lên nào: Phương Anh Idol tái xuất, khoe giọng nội lực trong đêm nhạc của đàn em Phương Mỹ Chi

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cùng hát lên nào tập 17 tuần này sẽ là đêm nhạc đầy cảm xúc với những cái tên sở hữu màu giọng vô cùng đẹp.

Tập 17 Cùng Hát Lên Nào sẽ là đêm nhạc World Music với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là ca sĩ Phương Mỹ Chi, cùng 5 cô nàng sở hữu màu giọng vô cùng đẹp gồm: Phương Anh Idol, 

Cô chủ nhỏ xinh xắn Đặng Tuyền sẽ là người chơi được hé lộ trong tập 17 tuần này. Đặng Tuyền hiện đang là cô chủ của một tiệm nước hoa tại TP. Hồ Chí Minh. Đối với cô nàng, ca hát chính là sở thích lớn của mình

Đến với sân khấu Cùng Hát Lên Nào, mang một tâm trạng hồi hộp nhưng cũng vô cùng háo hức. Liệu cô nàng xinh xắn của chúng ta có thể chứng tỏ tài năng của mình hay không? 

Cùng hát lên nào: Phương Anh Idol tái xuất, khoe giọng nội lực trong đêm nhạc của đàn em Phương Mỹ Chi Ảnh 1

Người chơi tiếp theo chÍnh là Phương Anh hay mọi người quen thuộc hơn với cái tên Phương Anh Idol. Phương Anh là một giọng ca được biết đến nhiều với cái tên Phương Anh Idol. Cô đã có một sự thay đổi về ngoại hình từ lần cuối tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2010.

Phương Anh cho biết cô cảm giác rất hồi hộp khi tham gia sân khấu Cùng Hát Lên Nào tập này, nhưng sẽ cố gắng mang đến những phần trình diễn thật tuyệt vời.

Cùng hát lên nào: Phương Anh Idol tái xuất, khoe giọng nội lực trong đêm nhạc của đàn em Phương Mỹ Chi Ảnh 2

Đào Kỳ Anh hiện tại là một ca sĩ. Theo cô cho biết, âm nhạc đến với Kỳ Anh như là một định mệnh. Dù không được gia đình ủng hộ vào thời gian đầu nhưng Kỳ Anh đã dần chứng tỏ được đam mê và tài năng của mình. Cùng đón xem và cổ vũ cho Kỳ Anh vào tối thứ 7 tuần này nhé!

Cùng hát lên nào: Phương Anh Idol tái xuất, khoe giọng nội lực trong đêm nhạc của đàn em Phương Mỹ Chi Ảnh 3

Hiền Anh sẽ là người chơi tiếp theo trong tập 17 Cùng Hát Lên Nào. Cô nàng hiện tại là một ca sĩ. Trước đây cô nàng từng theo đuổi dòng nhạc pop ballad nhưng sau này lại bén duyên một cách tình cờ với dòng nhạc bolero trữ tình.

Cùng hát lên nào: Phương Anh Idol tái xuất, khoe giọng nội lực trong đêm nhạc của đàn em Phương Mỹ Chi Ảnh 4

Như Thuỳ hiện tại hoạt động dưới rất nhiều vị trí như ca sĩ, diễn viên, diễn viên lồng tiếng… Như Thuỳ cho biết mỗi vị trí đều cho cô cải thiện được những thế mạnh của mình

Đến với sân khấu Cùng Hát Lên Nào, Như Thuỳ rất hứng thú khi được đối đầu với máy chấm điểm của chương trình. Liệu cô có dành được số điểm cao không?

Đừng bỏ lỡ tập 17 tối nay nhé!

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN