saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cùng hát lên nào: Phiên bản đầy mới lạ của 'Nam quốc sơn hà' được hé lộ ở hậu trường

Team Giải Trí
Chia sẻ

'Nam quốc sơn hà' vốn là ca khúc khó để thể hiện,tuy nhiên các thí sinh vẫn quyết tâm luyện tập tới cùng.

Cùng hát lên nào sở hữu format chương trình vô cùng mới lạ, tại đây các thí sinh sẽ tập trung hát sao cho giống phiên bản gốc thay vì hát hay và hát đúng kỹ thuật. Đây là thử thách không hề đơn giản cho dàn người chơi, đặc biệt để "chinh phục" chiếc máy chấm điểm không hề dễ dàng.

Tại hậu trường Cùng hát lên nào, dàn thí sinh tại tập 17 không ngừng luyện tập các ca khúc khác nhau nhằm mục đích thể hiện tốt nhất trên sân khấu. Các cô nàng luôn thể hiện quyết tâm cao độ và niềm đam mê ca hát.

Cụ thể, ba cô nàng lần lượt là Như Thùy, Đặng Tuyền và Kỳ Anh đã lựa chọn Nam quốc sơn hà, một bài hát đình đám của nữ ca sĩ trẻ Phương Mỹ Chi để luyện tập. Đây là ca khúc có tiết tấu nhanh và muốn thể hiện tròn trịa không hề đơn giản. Dù dàn người chơi chưa hát đúng bản gốc, nhưng tất cả đều không bỏ cuộc mà nỗ lực tập luyện trước bài hát "khó nhằn".

Nam quốc sơn hà là ca khúc được nam ca sĩ Erik và Phương Mỹ Chi ra mắt tại chương trình The Heroes. Với phần lời hào hùng cùng màn kết hợp giữa hai ca sĩ đình đám, ngay lập tức ca khúc đã gây "sốt" tại các bảng xếp hạng vào thời điểm ra mắt. Phần mở đầu của bài hát đã khiến nhiều người "nổi da gà" chỉ với 4 câu thơ do giọng ca 10x thể hiện: "Nam quốc sơn hà nam đế cư. Tiệt nhiên định phận tại thiên thư. Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm. Nhữ đẳng hành khang thủ bại hư".

Màn trình diễn của Phương Mỹ Chi và Erik với ca khúc Nam quốc sơn hà đã gây ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo khán giả

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN