saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cùng hát lên nào: Hóa ra Trương Quỳnh Anh cũng có em gái ruột?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cùng hát lên nào tuần này nhá hàng một khuôn mặt đầy xinh đẹp.

Tập 11 Cùng Hát Lên Nào lên sóng tối 30/4 chào đón 5 người chơi gồm Lương Thu Uyên, Ngọc Ánh, Huỳnh Phạm Thanh Tâm, Yến Tatoo và Phương Loan. Đáng chú ý cô nàng Ngọc Ánh ngay từ khi nhá hàng cho sự xuất hiện tại chương trình đã được nhận xét khá giống với ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Một hình ảnh khác của Ngọc Ánh khiến nhiều người nếu lướt sơ qua sẽ tưởng lầm là ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Chia sẻ về việc nhiều cư dân mạng nhận xét bản thân giống với ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Ngọc Ánh cho biết: "Thật sự mình đã nghe rất nhiều người bảo mình có nét gì đó giống với chị Trương Quỳnh Anh. Từ nhỏ mình đã rất thích chị Trương Quỳnh Anh, vì chị ấy rất giỏi, hát hay và lại rất thành công ở cả 2 lĩnh vực cả về âm nhạc lẫn diễn xuất, đây cũng là những thứ mà mình mong muốn đạt được trong con đường sự nghiệp, vậy nên được mọi người nhận xét giống chị ấy cũng giống như mình đang được mọi người khen vậy đó. Tuy nhiên mình vẫn sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa, đó là mục tiêu dài hạn của mình trên con đường làm nghệ thuật".

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc mới phát sóng trên VTV3. Không giống như nhiều chương trình âm nhạc khác lên sóng cùng thời điểm, Cùng Hát Lên Nào không có sự xuất hiện của ban giám khảo mà phụ thuộc hoàn toàn vào chiếc máy phân tích giọng hát cho điểm người chơi. Chỉ cần người chơi hát đúng nốt, nhịp phách như bản gốc là có thể giành được chiến thắng.

Điều đặc biệt hơn trong chương trình chính là việc người chơi tham gia Cùng Hát Lên Nào không cần phải là ca sĩ chuyên nghiệp. Họ có thể làm ở nhiều ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như cơ trưởng, chủ nhà hàng,... Miễn là có niềm đam mê âm nhạc thì ai cũng đều có cơ hội tham gia và giành lấy giải thưởng.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN