Giải Trí

Cùng hát lên nào: 'Cháy' với đêm nhạc của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cùng hát lên nào tuần này sẽ mang đến một sân khấu cực 'cháy'.

Tập 20 Cùng Hát Lên Nào tuần này sẽ là sân chơi của 5 giọng ca nữ gồm Thủy Tiên, Ngân Lưu, Khả Linh, Thái Hà, Mai Anh, với sự góp mặt của 2 nghệ sĩ khách mời là Lưu Thiên Hương và Uyên Linh.

Cùng hát lên nào: 'Cháy' với đêm nhạc của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh Ảnh 1
Cùng hát lên nào: 'Cháy' với đêm nhạc của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh Ảnh 2

Thủy Tiên - cô nàng có niềm đam mê âm nhạc từ khá sớm, tuy chỉ mới 18 tuổi nhưng có cho mình rất nhiều âm nhạc cũng như kiến thức. Thuỷ Tiên có sở trưởng âm nhạc với thể loại Pop Ballad và Bán Cổ Điển, nhưng cô nàng vẫn có quy tắc riêng cũng như 3 từ khoá của bản thân đối với âm nhạc đó là "Chuyên Nghiệp - Kỹ Thuật - Kiến Thức".

Đến với Cùng Hát Lên Nào, Thuỷ Tiên muốn khẳng định sự chuyên nghiệp, kiến thức của chính mình cho mọi người nhìn nhận: "Là ca sĩ không chỉ có mỗi giọng hát" .

Cùng hát lên nào: 'Cháy' với đêm nhạc của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh Ảnh 3

Cô gái kinh doanh nhạc cụ đầy cá tính - Ngân Lưu sẽ là người tiếp theo lộ diện tại Cùng Hát Lên Nào!!

Với tâm thế là một người tự tin có thể làm được mọi thứ từ âm nhạc, cô ấp ủ chiến thuật của riêng mình để thể hiện hết mình trên sân khấu. Hãy đón chờ xem phần trình diễn Ngân Lưu như thế nào tại sân khấu Cùng Hát Lên Nào nhé

Cùng hát lên nào: 'Cháy' với đêm nhạc của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh Ảnh 4

Cái tên Khả Linh khá quen thuộc tại các cuộc thi như X-Factor, Sing My Song,... Tự tin sở trường âm nhạc với dòng nhạc Pop Ballad nhưng cô vẫn luôn thử thách bản thân ở các dòng nhạc nhẹ trữ tình sâu lắng. Hãy đón chờ "Cô dâu" Khả Linh bùng nổ giọng hát ở tập 20 nhé!

Cùng hát lên nào: 'Cháy' với đêm nhạc của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh Ảnh 5

Bùi Dương Thái Hà hiện đang là ca sĩ tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam. Với nét cá tính riêng của bản thân, Thái Hà mong muốn sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc hay lan toả đến mọi người ️

Cô nàng còn tiết lộ rằng mình rất hâm mô ca sĩ khách mời tại tập 20 này! Cùng hóng xem cô gái ấy sẽ chinh phục chiếc máy phân tích giọng hát để bước vào vòng cuối cùng không nhé.

Cùng hát lên nào: 'Cháy' với đêm nhạc của Lưu Thiên Hương và Uyên Linh Ảnh 6

Mai Anh - Cô sinh viên Nhạc Viện TP.HCM với niềm khát kháo cháy bổng cùng âm nhạc. Vượt qua sự rào cản từ gia đình, Mai Anh tự mình bước tiến đến với âm nhạc. Với khả năng hát và được đánh giá tốt ở các thể loại Pop Rock, Pop Ballad, Ballad, cô gái sẽ chứng minh được thực lực của bản thân thông qua sân khấu Cùng Hát Lên Nào.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất