Giải Trí

Giải Trí

Cực căng: Bảo Anh tuyên bố nghỉ chơi Quốc Trường, không bạn bè gì nữa, chuyện gì đây?

Hạc Hiên
Chia sẻ

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Anh vừa có tuyên bố khá đanh thép khiến netizen xôn xao.

Bảo Anh và Quốc Trường là hai gương mặt trẻ đang được công chúng vô cùng mến mộ. Cả hai không chỉ thành đạt trong sự nghiệp cá nhân mà còn là đôi bạn thân thiết suốt nhiều năm. 

Thời gian gần đây, Bảo Anh và Quốc Trường thường xuyên xuất hiện cùng nhau khi đóng chung phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào. Độ tình tứ và đẹp đôi của hai diễn viên trẻ khiến dân mạng xuýt xoa và liên tục "đẩy thuyền". 

Cực căng: Bảo Anh tuyên bố nghỉ chơi Quốc Trường, không bạn bè gì nữa, chuyện gì đây? Ảnh 1
Quốc Trường và Bảo Anh

Tuy nhiên, Quốc Trường cho biết, nhiều năm trước đây anh từng đơn phương yêu Bảo Anh nhưng ngại ngỏ lời vì chưa có kinh tế ổn định. Dẫu vậy, nam diễn viên quê Cần Thơ luôn dõi theo và bên cạnh Bảo Anh như một người bạn thân. 

Giữa lúc chuyện tình cảm của cả hai đang tốt đẹp, Bảo Anh bất ngờ đăng đàn tuyên bố nghỉ chơi Quốc Trường. Cụ thể trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Sẵn tiện thông báo Bảo Anh với Quốc Trường nghỉ chơi rồi nha, không bạn bè gì hết". 

Cực căng: Bảo Anh tuyên bố nghỉ chơi Quốc Trường, không bạn bè gì nữa, chuyện gì đây? Ảnh 2

Dòng trạng thái của Bảo Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Đông đảo netizen đã bày tỏ sự khó hiểu, xen lẫn đó là ý kiến cho rằng nữ ca sĩ chỉ đang trêu đùa Quốc Trường chứ không nghỉ chơi thật. 

Một số bình luận của dân mạng: 

- Sao mà nghỉ chơi vậy chị, em mê chị Ca My với anh Đăng Minh (tên nhân vật của Bảo Anh và Quốc Trường trong phim Bẫy Ngọt Ngào - PV) lắm luôn á.

- Ca My không thể nào rời xa Đăng Minh được đâu.

- Quốc Trường lại chọc ghẹo gì Bảo Anh vậy? 

- Huhu, anh chị đừng nghỉ chơi nhau. Cả hai đẹp đôi lắm! 

- Nghỉ chơi. Không bạn bè mà làm người yêu à chị? 

Cực căng: Bảo Anh tuyên bố nghỉ chơi Quốc Trường, không bạn bè gì nữa, chuyện gì đây? Ảnh 3Dù chưa rõ nguyên do Bảo Anh tuyên bố nghỉ chơi Quốc Trường nhưng cộng đồng mạng vẫn ra sức "đẩy thuyền" tiếp tục cho cặp đôi. 

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN