Giải Trí

Cư dân mạng tò mò An Nguy và người yêu đồng tính quay lại với nhau lúc nào?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin An Nguy mang thai đã khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, thông tin An Nguy chia sẻ bức ảnh đang mang thai ngồi kề vai bên cạnh người yêu đồng giới đã ngay lập tức khiến nhiều người bất ngờ. Trên trang cá nhân, An Nguy chia sẻ "May mà chưa hết trứng. Chúc mọi người một Giáng Sinh an lành".

Alex - người yêu của nữ Vlog cũng tâm sự: "Sau nhiều năm, cuối cùng cũng quyết định được đứa nào đi đẻ rồi". Bức ảnh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Cư dân mạng tò mò An Nguy và người yêu đồng tính quay lại với nhau lúc nào? Ảnh 1

Cặp đôi ngay lập tức nhận được nhiều lời chúc mừng. Thế nhưng không ít những lời tò mò rằng, cặp đôi đã quay lại với nhau từ lúc nào.

Sau ồn ào chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy về Mỹ tiếp tục việc học của mình. Trước đó, chuyện An Nguy hẹn hò cùng với Alex đã ầm ĩ một thời gian. Những bức ảnh nắm tay ngọt ngào của họ liên tục xuất hiện. Cứ ở đâu có An Nguy, là ở đó có Alex. Thế nhưng thời điểm An Nguy vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn, nhiều người đã nghi ngờ nữ Vlog và Alex đã chia tay.

Cư dân mạng tò mò An Nguy và người yêu đồng tính quay lại với nhau lúc nào? Ảnh 2

Trước đó, Alex đã bỏ theo dõi An Nguy trên Instagram. Trong những story thời điểm đó, cô nàng chia sẻ hàng ngày đều có mốc thời gian đếm ngược, dường như chính là khoảng thời gian từ ngày mà cặp đôi này chia tay. Hơn nữa, những dòng chia sẻ ẩn ý buồn bã của Alex cũng khiến fan hâm mộ ngờ ngợ rằng cặp đôi này đã đường ai nấy đi, nhất là khi mà Alex bất ngờ quay trở về Mỹ khi An Nguy vừa trở về lại Việt Nam.

Cư dân mạng tò mò An Nguy và người yêu đồng tính quay lại với nhau lúc nào? Ảnh 3

Bẵng đi một quãng thời gian không quá cập nhật về nhau và cư dân mạng tin chắc cặp đôi đã chia tay thì bức ảnh thông báo có bầu của An Nguy trở thành đề tài sốt dẻo nhất. Hình ảnh 2 người hạnh phúc trong bức ảnh khiến ai nấy đều bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng.

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất