Giải Trí

Giải Trí

Cư dân mạng sốt rần rần vì Đăng Bách: Hát hay, nhảy giỏi còn giỏi sáng tác giống hệt HLV Vũ Cát Tường

Migi
Chia sẻ

Chàng "Hoàng tử mắt hí" Đăng Bách lập tức gây sốt khi xuất hiện tại vòng Giấu mặt chương trình "Giọng hát Việt nhí New Generation 2021".

Chỉ mới lên sóng tập đầu tiên vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã thu hút sự quan tâm, yêu thích của vô số khán giả trên cả nước. Từ phần trình diễn với giọng hát, câu rap đến cách ứng xử của các thí sinh nhí mùa này đều được nhận xét là đột phá và mang đến nhiều điều bất ngờ tới chương trình năm nay.

Cư dân mạng sốt rần rần vì Đăng Bách: Hát hay, nhảy giỏi còn bắn rap freestyle ngầu "bá cháy".

Ngay trong tập đầu tiên lên sóng, đã có không ít thí sinh tài năng khiến 6 vị HLV phải ra sức tranh giành, dụ dỗ để vào đội của mình. Trong số đó, chàng "hoàng tử mắt hí" Đăng Bách là người đầu tiên khiến HLV phải sử dụng nút chặn quyền lực để ngăn thí sinh tiềm năng lọt vào đội khác.

Đến với Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, cậu bé 10 tuổi Đăng Bách gây ấn tượng đầu tiên bởi mái tóc xoăn tít cùng cặp mắt một mí đáng yêu. Mang đến sân khấu chương trình bản mashup Đàn gà trong sânGà trống thổi kèn, Đăng Bách không chỉ khoe được giọng hát sáng, khả năng bắn rap tốt mà còn sở hữu những bước nhảy tự tin, phong cách trình diễn chẳng kém cạnh so với các ca sĩ thực thụ. Cậu bé khiến 6 huấn luyện viên bất ngờ khi khoe khả năng sáng tác bài hát Khi tôi trở về với suy nghĩ sâu sắc, cách triển khai giai điệu vượt xa lứa tuổi.

Bằng khả năng tuyệt vời của mình, Đăng Bách đã thành công khiến "bộ sậu" HLV của chương trình buộc phải "chơi chiêu" để giành lấy gà cưng. Cụ thể, team BigFamily đã bị chặn quyền lựa chọn thí sinh vào tay HLV Vũ Cát Tường. Điều này đủ cho thấy cả 6 vị HLV mong muốn có được một thí sinh mạnh như Đăng Bách đến nhường nào.

Sau phần trình diễn của Đăng Bách, khán giả xem trực tiếp và truyền hình cũng bùng nổ bằng những lời khen "có cánh" dành cho chàng "hoàng tử mắt hí" đáng yêu. Một số người xem bình luận: "Giọng hát Việt Nhí năm nay xuất sắc quá, toàn những nhân tố tài năng", "Ấn tượng với phần thi của Đăng Bách, mới 10 tuổi mà tự tin quá", "Bé Lê Đăng Bách rất có tố chất của Rapper. Một tài năng trong tương lai", "Đăng Bách nhảy giỏi còn bắn rap freestyle ngầu bá cháy, thực sự cuốn"....

Mặt khác, các vị HLV cũng có trận cạnh tranh "sứt đầu mẻ trán" để có được Đăng Bách về đội của mình. Cuối cùng, cậu bé "đa di năng" lựa chọn giao phó bản thân về đội của cặp HLV Vũ Cát Tường - Hưng Cao. Chắc chắn sự xuất hiện của Đăng Bách đã khiến đội Lưu Hương Giang -  Hồ Hoài Anh và BigDaddy - Emily tiếc hùi hụi vì không thể đưa cậu bé về đội của mình.

Đăng Bách hứa hẹn là thí sinh đáng gờm trong mùa thi năm nay.

Đừng quên đón xem tập 2 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 lên sóng lúc 20h Chủ nhật 10/1/2020 trên VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN