Giải Trí

Cư dân mạng quả quyết Hà Tăng đang mang thai lần 3 nhờ điều này

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Hà Tăng khiến nhiều người tin chắc rằng cô đang mang thai lần 3.

Mặc dù đã quyết định rời khỏi làng giải trí để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình cũng như công việc kinh doanh, thế nhưng mọi nhất cử nhất động của Hà Tăng đều nhận được nhiều sự chú ý. Thời gian vừa qua, nhiều đồn đoán xung quanh câu chuyện "ngọc nữ" đang mang thai lần 3 càng được nhiều người quan tâm hơn.

Cư dân mạng quả quyết Hà Tăng đang mang thai lần 3 nhờ điều này Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hà Tăng đã đăng tải bức ảnh diện 1 chiếc váy khá rộng. Bức ảnh đã làm netizen bàn tán xôn xao rằng đích thị bà xã của Louis Nguyễn đang mang thai.

Cư dân mạng quả quyết Hà Tăng đang mang thai lần 3 nhờ điều này Ảnh 2

Nữ diễn viên thả dáng ở biệt thự gia đình cùng với chú thích "Woke up this morning and just want to look a bit girly today" (Thức dậy sáng nay và chỉ muốn mình trông nữ tính một chút). nhiều người ngay lập tức soi vào vòng 2 lùm lùm của Hà Tăng.

Cư dân mạng quả quyết Hà Tăng đang mang thai lần 3 nhờ điều này Ảnh 3

Nhiều fan đã ngay lập tức hỏi rằng "Chị ơi, chị có tin vui ạ?", "Chị mặc như thế này người ta lại nói chị có em bé"... Trước đó vào tháng 10, Hà Tăng cũng từng gặp phải trường hợp nhiều người quả quyết nữ ca sĩ đang mang thai. Thực tế thì do sở thích mặc đồ thùng thình mà thôi.

Cư dân mạng quả quyết Hà Tăng đang mang thai lần 3 nhờ điều này Ảnh 4
Cư dân mạng quả quyết Hà Tăng đang mang thai lần 3 nhờ điều này Ảnh 5
Cư dân mạng quả quyết Hà Tăng đang mang thai lần 3 nhờ điều này Ảnh 6

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất