Giải Trí

Cư dân mạng đồng loạt phản đối phát ngôn mới của Sơn Tùng: 'Duyên phận là do lòng người'

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Duyên phận liệu có phải cái cớ để con người thay đổi lòng dạ của mình?

Tối ngày 23/1, Sơn Tùng đã chính thức trở lại sau ồn ào chia tay "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm. Nam ca sĩ đã thể hiện ca khúc "Chúng ta của hiện tại", đáng chú ý phần mở đầu cho tiết mục của mình, giọng ca Thái Bình đã có đôi lời nhắn gửi với nội dung được cho là tới bạn gái cũ.

Sơn Tùng chia sẻ: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh - anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau, hay không thể bên nhau, cũng đừng quên rằng 'Chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau'. Thương em". 

Đáng chú ý, ngay sau phát ngôn này của nam ca sĩ, cư dân mạng đã có những phản hồi không mấy tích cực. Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc và cho rằng, nam ca sĩ chỉ đang lấy "duyên phận" làm cái cơ để bao biện lỗi sai của chính mình. 

Phần đông cư dân mạng viết:

"Cuối cùng, duyên phận cũng chỉ là sự biện minh cho sự thay đổi của lòng dạ con người mà thôi"

"Thay lòng thay dạ bây giờ gọi hoa mỹ hơn là duyên phận ấy hả?"

"Ở Hải Tú đổi tên thành Duyên Phận lúc nào vậy? Bạn Tùng trước giờ im lặng để đợi tẩy trắng nhưng lần này tẩy omo cũng không trắng nỗi nên mới phải nghĩ mấy lời văn vẻ này để chống chế à?

"Vậy im lặng mấy ngày qua để soạn kịch bản cho hôm nay đó hả? Thương em là thương em nào vậy?"

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất