Giải Trí

Giải Trí

'Corona Resort Phú Quốc xứng tầm là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam'

T.H
Chia sẻ

Giành chiến thắng trong tập 11 Trò Chơi Trời Cho lên sóng mới đây, người chơi Phương Trần cho biết cô cảm thấy ấn tượng với Corona Resort Phú Quốc, đơn vị tài trợ cho chương trình.

Tập 11 Trò Chơi Trời Cho vừa lên sóng mới đây đã mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ, đặc biệt là hành động đầy nhân văn của người chơi giành chiến thắng cuối cùng của chương trình – Phương Trần.

'Corona Resort Phú Quốc xứng tầm là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam' Ảnh 1
Người chơi Phương Trần giành chiến thắng trong tập 11 Trò Chơi Trời Cho.

Theo đó trước khi bước vào vòng quay may mắn, người chơi này cho biết sẽ chơi hết mình, một mặt nếu may mắn giành được 50 triệu đồng sẽ dành cho bản thân 20 triệu, số tiền 30 triệu đồng còn lại sẽ được gửi cho những hoàn cảnh khó khăn. Và ước muốn ấy đã thành hiện thực, cô Phương Trần đã trở thành người chơi lớn tuổi nhất ở thời điểm hiện tại rinh về giải thưởng khủng của chương trình.

Chia sẻ về trải nghiệm của bản thân, cô cho biết bản thân đến với chương trình không phải vì giải thưởng, bởi thế nên khi nhận được 50 triệu đồng, cô rất vui sướng, đặc biệt là trải nghiệm khó quên tại Corona Resort Phú Quốc.

'Corona Resort Phú Quốc xứng tầm là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam' Ảnh 2
Người chơi Phương Trần đã có cơ hội trải nghiệm tại Corona Resort Phú Quốc.

“Chuyến đi tại Corona Resort Phú Quốc là trải nghiệm quý báu đối với tôi, tôi cảm nhận như đây xứng tầm là thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam khi hội tụ đủ nhiều yếu tố, từ cơ sở vật chất, kỹ thuật hạ tầng cho đến các dịch vụ tiện ích đi kèm, tất cả đều tuyệt vời”, người chơi Phương Trần chia sẻ.

'Corona Resort Phú Quốc xứng tầm là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam' Ảnh 3
'Corona Resort Phú Quốc xứng tầm là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam' Ảnh 4
Corona Resort Phú Quốc là hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Được biết Corona Resort Phú Quốc là một trong những quần thể du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. Với hàng nghìn phòng nghỉ dưỡng tầm nhìn hướng biển, Corona Resort Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách lưu trú. Bên cạnh đó với đầy đủ những dịch vụ như nhà hàng ăn uống, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí,… tất cả đều đáp ứng đủ cho du khách trong và ngoài nước khi lưu trú tại Corona Resort Phú Quốc.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN