Giải Trí

Người chơi may mắn tập 6 Trò Chơi Trời Cho: 'Corona Resort Phú Quốc cho tôi nguồn cảm hứng trong nghệ thuật'

T.H
Chia sẻ

Dù không mang về chiến thắng cuối cùng trong tập 6 Trò Chơi Trời Cho, song trải nghiệm tại một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu như Corona Resort Phú Quốc đã mang đến cho anh chàng những điều quý giá,

Trong tập 6 Trò Chơi Trời Cho lên sóng vào chủ nhật trên kênh VTV3, người chơi Nguyễn Khắc Thắng đã là người vượt qua 49 người chơi còn lại để trở thành người cuối cùng bước vào vòng xoay may mắn. Dù không mang về 50 triệu đồng, tuy nhiên những trải nghiệm của anh chàng sau đó tại Corona Resort – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á thật sự khiến 9X phải choáng ngợp.

Người chơi may mắn tập 6 Trò Chơi Trời Cho: 'Corona Resort Phú Quốc cho tôi nguồn cảm hứng trong nghệ thuật' Ảnh 1

Theo đó là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Khắc Thắng cho hay việc trải nghiệm và có những giây phút tại Corona Resort Phú Quốc đã mang đến cho anh nguồn cảm hứng vô tận.

“Đây là lần đầu tiên tôi có dịp trải nghiệm tại Corona Resort Phú Quốc cũng như một khu nghỉ dưỡng sang trọng, đắt tiền như thế này, bởi thế nên tôi có cảm giác như là nguồn cảm hứng của mình dâng trào hơn khi ở nơi đây”, Nguyễn Khắc Thắng chia sẻ.

Người chơi may mắn tập 6 Trò Chơi Trời Cho: 'Corona Resort Phú Quốc cho tôi nguồn cảm hứng trong nghệ thuật' Ảnh 2
Người chơi may mắn tập 6 Trò Chơi Trời Cho: 'Corona Resort Phú Quốc cho tôi nguồn cảm hứng trong nghệ thuật' Ảnh 3
Nguyễn Khắc Thắng trải nghiệm tại Corona Resort Phú Quốc.

Được biết Corona Resort Phú Quốc là hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí hàng đầu Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. Được biết ngoài không gian phòng nghỉ đẳng cấp, sang trọng, tầm nhìn hướng biến, Corona Resort Phú Quốc còn sở hữu hàng loạt tiện ích hấp dẫn, từ hệ thống nhà hàng, spa, dịch vụ, khu mua sắm,… tất cả đều đáp ứng tiêu chí nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi, giải trí của du khách trong và ngoài nước.

Người chơi may mắn tập 6 Trò Chơi Trời Cho: 'Corona Resort Phú Quốc cho tôi nguồn cảm hứng trong nghệ thuật' Ảnh 4
Người chơi may mắn tập 6 Trò Chơi Trời Cho: 'Corona Resort Phú Quốc cho tôi nguồn cảm hứng trong nghệ thuật' Ảnh 5

 Bên cạnh đó hàng loạt khu vui chơi giải trí kết hợp với việc nghỉ dưỡng cũng sẽ giúp du khách có được những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm “đảo ngọc” Phú Quốc.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất