saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhiệm vụ ngày dịch của con gái Đông Nhi: Càng lớn càng được việc

Diên Vỹ
Chia sẻ

Cô nhóc càng lớn và vô cùng đáng yêu khiến bố mẹ Đông Nhi và Ông Cao Thắng cưng bộ phần.Kể

Cô nhóc Winnie là một trong những nhóc tì hot không thua kém gì bố mẹ. Chưa đầy 1 năm tuổi, thế nhưng Winnie đã có số lượng người theo dõi trên Instagram khá đông. Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của cô bé tới khán giả.

Giữa mùa dịch cũng như giãn cách, mới đây Ông Cao Thắng đã hé lộ "công việc" của con gái. Nhiều người đã phải phì cười vì sự đáng yêu của Winnie trước ống kính máy ảnh của bố mẹ.

Công việc ngày dịch của con gái Đông Nhi: Càng lớn càng được việc Ảnh 1

"Bận ăn leo trèo, tám chuyện rồi còn hét nữa". Xem ra, cô nhóc thực sự bận rộn với công việc riêng của mình giữa mùa dịch chứ không hề rảnh rỗi. Chỉ làm vậy thôi cũng đã đủ mất sức lắm rồi.

Công việc ngày dịch của con gái Đông Nhi: Càng lớn càng được việc Ảnh 2

Dưới bài đăng, netizen đã tỏ ra đồng cảm với Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Thế nhưng không ít người nói rằng, có cô nhóc dễ thương như thế này, việc "cố gắng chịu đựng" chút xíu cũng không hề hấn gì hết.

Công việc ngày dịch của con gái Đông Nhi: Càng lớn càng được việc Ảnh 3

Tiểu công chúa Winnie từng "giữa nhiều chức vụ" khác nhau. Khi thì là thư kí cho Tổng Giám đốc Ông Cao Thắng, khi lại là quản lý nghệ sĩ Đông Nhi... mỗi lần cô bé xuất hiện với nhiều "chức vụ" khác nhau, khán giả lại thêm 1 lần lụi tim vì siêu cấp dễ thương.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN