Giải Trí

Công Toại nhận 'trái đắng' vì muốn nghe lời nhận xét của Phương Mỹ Chi

Phương Vy
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi cho rằng sáng tác của nam thí sinh này khó có thể đọng lại trong tâm trí của người nghe.

Tại Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, mỗi thí sinh đều sở hữu cá tính âm nhạc cũng như phong cách trình diễn khác nhau. Trong số 25 thí sinh xuất sắc vượt qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình, chàng trai Đào Dương Công Toại được một số khán giả nhận xét dường như có một "lối đi riêng" so với những thí sinh còn lại. Anh chàng đặc biệt yêu thích việc sáng tác những ca khúc "khó nhằn", cùng phần lời đầy ẩn ý.

Mới đây tại tập 4, Công Toại đã mang ca khúc Định đoạt giấc mơ để tranh tài cùng 4 thí sinh tài năng còn lại. Sự tự tin, cùng những phần biểu diễn của các chàng trai, cô gái đã làm cho ban giám khảo cùng các nhà đầu tư vô cùng bất ngờ và bày tỏ sự thích thú.

Công Toại nhận 'trái đắng' vì muốn nghe lời nhận xét của Phương Mỹ Chi Ảnh 1
Những tác phẩm của Đào Dương Công Toại đều mang nhiều tầng ý nghĩa

Tuy nhiên nam thí sinh đã phải dừng chân tại vòng loại thứ 2, MC Thanh Thanh Huyền ngay lập tức cho biết Công Toại đã tâm sự với cô muốn được ca sĩ Phương Mỹ Chi đưa ra nhận xét cho Định đoạt giấc mơ. Trái ngược với sự mong đợi từ nam thí sinh, Phương Mỹ Chi thẳng thắn vạch rõ những điểm Công Toại cần khắc phục trong bài hát này: "Sau khi em nghe em không đọng lại được, và em cảm thấy nội dung của anh rất khó để ghép một giai điệu hay. Câu nào trong bài cũng dài hết và rất khó để có thể nhớ bài hát này".

Công Toại nhận 'trái đắng' vì muốn nghe lời nhận xét của Phương Mỹ Chi Ảnh 2
Những lời góp ý thẳng thắn của nữ ca sĩ trẻ khiến Công Toại không khỏi bất ngờ

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất