Giải Trí

Công Lý sẽ kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi vào ngày 2/1

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin Công Lý và bạn gái kém tuổi sẽ kết hôn nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây phía quản lý của NSND Công Lý đã xác nhận, nam nghệ sĩ và bạn gái Ngọc Hà sẽ kết hôn vào ngày 2/1 tới đây. Mọi thứ chuẩn bị đám cưới đã gần như hoàn tất và thiệp mời sẽ được gửi vào vài ngày tới đây.

Công Lý sẽ kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi vào ngày 2/1 Ảnh 1

Thông tin trên khiến nhiều người thích thú. Sau 5 năm bên nhau, Công Lý và Ngọc Hà đã quyết định về chung một nhà. Ngọc Hà luôn là người chăm lo hình ảnh cho Công Lý mỗi lần anh xuất hiện, chính vì thế nam diễn viên của Táo Quân luôn xuất hiện 1 cách chỉn chu nhất.

Công Lý sẽ kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi vào ngày 2/1 Ảnh 2

Ngọc Hà và nghệ sĩ Công Lý công khai hẹn hò từ hồi tháng 10/2016. Cô sinh mă 988, kém diễn viên Công Lý 15 tuổi. Cô từng vào top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, hiện là phóng viên ở Hà Nội. 

Công Lý sẽ kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi vào ngày 2/1 Ảnh 3
Công Lý sẽ kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi vào ngày 2/1 Ảnh 4

Trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên từng chia sẻ ý định sẽ kết hôn lần thêm lần nữa vào cuối năm 2020. “Tôi chưa bao giờ đặt ra kế hoạch gì cho mình, cái gì đến thì sẽ đến thôi. Ai cũng muốn xây dựng hạnh phúc, không phải chỉ là lấy vợ, lấy chồng. Ví dụ sang năm kiểu gì cũng phải mua được một cái xe, một cái nhà đấy là hạnh phúc của người ta. Tôi mà có chuyện vui, tôi sẽ thông tin ngay”

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất