saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cộng đồng mạng đồng loạt nhắc lại cột mốc sau 15/9 hứa tung sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dù đã im ắng khá lâu nhưng cộng đồng mạng vẫn dành rất nhiều quan tâm về vấn đề sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh.

Trong một tháng qua, vấn đề sao kê tiền từ thiện của sao Việt đang được quan tâm hơn bao giờ hết, trước áp lực của dư luận, nhiều sao Việt đã tung sao kê, đăng bài viết và cả livestream nói rõ. 

Cộng đồng mạng đồng loạt nhắc lại cột mốc sau 15/9 hứa tung sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh Ảnh 1
Thủy Tiên livestream khóc.

Một trong những nghệ sĩ gây chú ý nhất là gia đình Thủy Tiên và Công Vinh. Cuối tháng 8 Thủy Tiên đã lên sóng livestream khóc và nói rõ mọi chuyện, chưa dừng lại ở đó đến khuya 5/9 Công Vinh cũng lên livestream bức xúc, liên tục gọi tên người chị đã yêu cầu Thủy Tiên phải tung sao kê. 

Cộng đồng mạng đồng loạt nhắc lại cột mốc sau 15/9 hứa tung sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh Ảnh 2
Công Vinh livestream.

Trong livestream, Công Vinh cũng khẳng định với một người chị và cộng đồng mạng: "Chúng tôi sai sẽ chịu trước pháp luật, chị sai chị cũng phải chịu trước pháp luật. Chúng tôi cho chị đi theo chúng tôi đến ngân hàng để xem tất những gì trước và sau khi chúng tôi đi từ thiện. Chúng tôi không nói chúng tôi không sao kê, chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ để tất cả mọi người nhìn thấy sự thật".

Cộng đồng mạng đồng loạt nhắc lại cột mốc sau 15/9 hứa tung sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh Ảnh 3
Thủy Tiên, Công Vinh.

Trước đó ngày 4/9 trên Facebook của mình Công Vinh viết: "Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi.

Không sao kê online vì chúng tôi là người thật việc thật, ngay sau đó bản sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi".

Cộng đồng mạng đồng loạt nhắc lại cột mốc sau 15/9 hứa tung sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh Ảnh 4
Cộng đồng mạng "hẹn giờ" ngày 15/9.

Sau gần hai tuần trước lời hứa sẽ tung sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh, đến rạng sáng ngày 15/9 trên các nhóm Facebook, nhiều netizen đã đăng bài viết với các nội dung như: 

- Có thể bạn thừa biết, nay 15/09.

- 15/9 rồi, lót dép sẵn chờ.

- Nóng giờ vàng sắp đến, Công Vinh - Thủy Tiên vẫn chưa có động thái nào về vụ sao kê. Hi vọng anh chị sẽ nổ drama giờ hành chính để cộng đồng mạng ngủ ngon và yên giấc.

Cộng đồng mạng đồng loạt nhắc lại cột mốc sau 15/9 hứa tung sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh Ảnh 5
Cộng đồng mạng đồng loạt nhắc lại cột mốc sau 15/9 hứa tung sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh Ảnh 6
Các bài đăng nhắc Thủy Tiên, Công Vinh.

Sau các bài đăng nhắc nhớ Thủy Tiên, Công Vinh tung sao kê nhiều người cũng bình luận và chờ phía cặp đôi thực hiện lời hứa của mình. Hiện tại phía Thủy Tiên và Công Vinh vẫn chưa có động thái gì sau livestream của Công Vinh vào khuya 5/9.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN