saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con trai Ưng Hoàng Phúc khiến dân tình 'cười ngất' với 'pha review' hóm hỉnh

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Đoạn clip bé Johnny - con trai Ưng Hoàng Phúc hóm hỉnh tập tành làm vlogger thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

Bé Johnny đã được 5 tuổi, càng lớn bé được nhận xét giống bố Ưng Hoàng Phúc như tạc. Vợ chồng nam ca sĩ thường xuyên đăng tải khoảnh khắc chơi đùa cùng các con trên mạng xã hội.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc có cuộc sống viên mãn bên bà xã và các con kháu khỉnh.

Mới đây, bà xã Ưng Hoàng Phúc chia sẻ đoạn clip bé Johnny "review" trang phục khiến dân tình cười ngất. Theo đó, bé hài hước nói:

"Chào cô chú, hôm nay con giới thiệu con đang mặc áo sơ mi nha, bộ này ba mẹ mua cho con rất là mắc tiền nha cô chú. Cô chú muốn mua về cho em bé mình phải ra siêu thị nha.

Nhưng cô chú phải nhớ đeo khẩu trang trước khi đi, phải rửa tay sát khuẩn. Cô chú phải giữ gìn sức khỏe nha. Cổ vũ Việt Nam cố lên".

Vừa xem clip con trai tập tành làm vlogger, bà xã giọng ca Thà rằng như thế bật cười khúc khích. Dưới đoạn video, nhiều người khen bé Johnny lanh lợi.

Ca sĩ Thu Thủy: "Trời ơi cái thần thái kìa, bản sao Ưng Hoàng Phúc", diễn viên Vân Anh: "Cưng quá dạ, giống ba y khuôn nè",... Cựu người mẫu Kim Cương liền nói thêm: "Thánh review Johnny, ngày nào cũng đòi mẹ cho mặc áo sơ mi".

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã được biết đến với mối tình đẹp vượt qua định kiến "con chung - con riêng" để đến với nhau.Hiện, nam ca sĩ có cuộc sống viên mãn bên bà xã cùng ba người con, một bé trai tên Johnny (5 tuổi) và con gái Minh Hà (3 tuổi). Bên cạnh đó, cậu con trai riêng của bà xã Kim Cương tên Will cũng đã 11 tuổi và sống chung với gia đình.

Dù tất bật với các dự án âm nhạc, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn luôn dành thời gian bên gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN