saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh phẫu thuật nối xương hàm sau tai nạn nghiêm trọng

Thanh Hà
Chia sẻ

Cao Hữu Thiên - con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh sẽ phải tiến hành 3 lần phẫu thuật.

Sau tai nạn nghiêm trọng khi đang trên đường giao đồ online hôm 19/4, Cao Hữu Thiên bị chấn thương sọ não, gãy xương hàm. Mới đây, trên trang cá nhân, anh trai nam ca sĩ - Đăng Khoa đã có những chia sẻ liên quan đến sức khoẻ hiện tại của em mình.

Cụ thể, anh cho biết sau khi được bác sĩ hai khoa Ngoại thần kinh và Răng hàm mặt hội chẩn thì Cao Hữu Thiên sẽ phải trải qua ba lần phẫu thuật để phục hồi chức năng nhai. Theo đó, nam ca sĩ sẽ tiến hành ca phẫu thuật đầu tiên là gắn khung sắt nối phần xương hàm bị gãy đôi, gắn nẹp hai bên quai hàm bị nứt, định hình xương gò má. Sau 6 tuần nữa sẽ thực hiện phẫu thuật tháo khung sắt và tiếp tục phẫu thuật tháo ghép vào thời gian 3 tháng sau đó.

Về phần sọ não, anh Đăng Khoa cho biết hiện tại, máu bầm đã tạm ngưng phát triển. Tuy nhiên vẫn cần tiếp tục theo dõi và không loại bỏ khả năng phải phẫu thuật hộp sọ để lấy máu bầm.

Thông tin mới nhất về tình trạng sức khoẻ của Cao Hữu Thiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Phần lớn đều bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khoẻ hiện tại của nam ca sĩ, đồng thời mong muốn anh sớm bình phục, sớm quay trở về với công việc.

“Đọc sao mà thấy đau đớn quá. Chỉ mong sao phẫu thuật thành công thôi. Cố gắng em nhé”. “Mong mọi điều tốt đẹp đến với anh, người anh đáng mến”, “Mong anh sớm bình phục để sớm quay trở lại với công việc”,… là những bình luận của người hâm mộ.

Cao Hữu Thiên tên thật là Huỳnh Đức Nhật. Anh được khán giả biết đến khi hoạt động trong vai trò ca sĩ và được Hoài Linh nhận làm con nuôi. Năm 2014, Hoài Linh đã giới thiệu anh cho ekip chương trình Gương mặt thân quen, xuất hiện trong vai trò khách mời ở đêm chung kết.

Tuy nhiên, phần trình diễn của anh vướng phải những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội ở thời điểm đó. Hiện tại Cao Hữu Thiên sống khá kín tiếng, anh vẫn tham gia biểu diễn ở một số chương trình phù hợp. Bên cạnh ca hát, nam ca sĩ còn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN