saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Sống ảo' sương sương như quý tử nhà Lệ Quyên, 'nhẹ nhàng' cầm trên tay cả tỷ bạc của mẹ

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Dù chỉ là một tấm hình 'vui vẻ' được cậu ấm đăng tải trên trang cá nhân, thế nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn vào món phụ kiện đắt đỏ của Lệ Quyên.

Mới đây, cậu bé Anthony (bé Bo) - con trai của Lệ Quyên đã "mượn tạm" phụ kiện của mẹ để "sống ảo". Cách tạo dáng "nữ tính" khiến người xem không khỏi bật cười trước hình ảnh này của cậu bé.

'Sống ảo' sương sương như quý tử nhà Lệ Quyên, 'nhẹ nhàng' cầm trên tay cả tỷ bạc của mẹ Ảnh 1
Anthothy tạo dáng "điệu đà" với phụ kiện "mượn tạm" từ mẹ.

Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây chính là dù chỉ là hình "sống ảo", thì cậu quý tử nhà Lệ Quyên đang cầm "nhẹ nhàng" trên tay cả tỷ đồng của mẹ chứ chẳng chơi. 

Cụ thể, chiếc túi xách màu trắng mà Anthony cầm trên tay chính là một mẫu thiết kế có giá "cực kỳ chát" của nhà mốt nổi tiếng. Chiếc túi màu trắng phiên bản mini này có giá chính hãng đã là 29.500 Euro, còn nếu như mua "sang tay" thì Lệ Quyên phải bỏ ra không dưới 33.000 Euro (khoảng 924 triệu đồng) để sở hữu được nó. Thế mới thấy tấm hình "sống ảo" này của Anthony "sặc mùi tiền" đến như thế nào.

'Sống ảo' sương sương như quý tử nhà Lệ Quyên, 'nhẹ nhàng' cầm trên tay cả tỷ bạc của mẹ Ảnh 2
Dường như giọng ca "Nếu Em Được Lựa Chọn" rất yêu thích các dòng túi đắt đỏ bằng chất liệu da cá sấu bạch tạng. Trước đó, không ít lần Lệ Quyên xuất hiện cùng với một chiếc Lady Dior Mini với cùng chất liệu tương tự.

Lê Kỳ Anh (tên thường gọi là bé Bo hoặc Anthony), năm nay 10 tuổi, là con trai trai chung của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy. Anthony được xem như sinh ra 'ở vạch đích' và tận hưởng cuộc sống xa hoa từ tấm bé. 

'Sống ảo' sương sương như quý tử nhà Lệ Quyên, 'nhẹ nhàng' cầm trên tay cả tỷ bạc của mẹ Ảnh 3
Mới đây, có vẻ như đại gia Đức Huy đã giữ đúng lời hứa với con trai cưng, bỏ ra đến tận 30 tỷ đồng để tậu một chiếc siêu xe Bentley làm quà cho Anthony.
'Sống ảo' sương sương như quý tử nhà Lệ Quyên, 'nhẹ nhàng' cầm trên tay cả tỷ bạc của mẹ Ảnh 4
Quý tử nhà Lệ Quyên cũng sở hữu cho mình một bộ sưu tập giày sneaker đồ sộ.
'Sống ảo' sương sương như quý tử nhà Lệ Quyên, 'nhẹ nhàng' cầm trên tay cả tỷ bạc của mẹ Ảnh 5
Hậu bố mẹ ly hôn, Kỳ Anh vẫn nhận được sự yêu thương, chăm sóc hết mực từ cả hai bên và tận hưởng cuộc sống vô cùng sang chảnh, giàu có.
Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN