saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con trai Lệ Quyên đã đánh golf chuyên nghiệp, đáng chú ý là lời khen của chồng cũ nữ ca sĩ

Thanh Hà
Chia sẻ

Dòng bình luận của doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên dành cho con trai khiến nhiều người bất ngờ.

Hậu ly hôn, cuộc sống của Lệ Quyên và chồng cũ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Mới đây, trên trang cá nhân, chồng cũ Lệ Quyên vừa đăng tải 1 đoạn clip con trai đang đứng ở sân tập golf. Đi kèm là dòng chú thích đầy tự hào: “Em “luộc” ba luôn”.

Con trai Lệ Quyên đã đánh golf chuyên nghiệp, đáng chú ý là lời khen của chồng cũ nữ ca sĩ Ảnh 1

Qua đoạn clip được nam doanh nhân đăng tải, có thể thấy cách đánh bóng của bé vô cùng dứt khoát, thành thục. Chưa dừng lại dáng đứng rất chuẩn của một người tập golf chuyên nghiệp. 

Con trai Lệ Quyên đã đánh golf chuyên nghiệp, đáng chú ý là lời khen của chồng cũ nữ ca sĩ Ảnh 2

Ngay lập tức, đoạn clip của chồng cũ Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự khen ngợi về cách đánh golf vô cùng chuyên nghiệp của bé Kỳ Anh khi mới chỉ 9 tuổi. 

Con trai Lệ Quyên đã đánh golf chuyên nghiệp, đáng chú ý là lời khen của chồng cũ nữ ca sĩ Ảnh 3

Con trai Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy có tên là Lê Kỳ Anh (sinh năm 2011). Dù mới 9 tuổi nhưng bé đã sở hữu chiều cao nổi bật, ngoại hình đẹp trai, được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Với chiều cao nổi bật, điển trai, bé được dự đoán tương lai sẽ trở thành soái ca.

Con trai Lệ Quyên đã đánh golf chuyên nghiệp, đáng chú ý là lời khen của chồng cũ nữ ca sĩ Ảnh 4
Lệ Quyên và ông xã thuở còn mặn nồng. 

Qua những chia sẻ của Lệ Quyên, con trai cô là cậu bé cứng cỏi và tự lập, lại còn ngoan ngoãn và giỏi chụp ảnh khiến cô rất tự hào. Ở thời điểm trước, nữ ca sĩ hiếm hoi khoe hình ảnh bé lên mạng xã hội vì mong muốn con có một cuộc sống bình thường như nhiều đứa trẻ khác. 

Con trai Lệ Quyên đã đánh golf chuyên nghiệp, đáng chú ý là lời khen của chồng cũ nữ ca sĩ Ảnh 5

"Tôi muốn con có cuộc sống bình thường, không phải chịu áp lực từ showbiz. Hằng ngày, tôi chỉ chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh của chính mình và sản phẩm âm nhạc mới. Tôi hạn chế nhắc đến con trai vì không mong con được đưa vào những bài viết về mẹ", Lệ Quyên từng chia sẻ. Song, ở thời điểm hiện tại, "nữ hoàng phòng trà" đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ những thông tin về con lên mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN