saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con trai Hoài Linh hài hước làm thơ, bất ngờ nhắc đến chuyện 'làm con gái có thai'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Chắc có lẽ giống như ba Hoài Linh, Thành Vinh cũng rất có năng khiếu hài hước.

Thời gian qua mọi thông tin về Hoài Linh đều rất được khán giả quan tâm. Đã nhiều tháng, nam nghệ sĩ không xuất hiện và lên tiếng. Không chỉ Hoài Linh mọi thông tin về người thân xung quanh danh hài cũng gây chú ý cho khán giả.

Hoài Linh - Thành Vinh.

Trong đó con trai Thành Vinh của Hoài Linh cũng nhiều lần lên tiếng đính chính và bảo vệ cha mình trước các tin đồn thất thiệt. Cách đây ít ngày, Thành Vinh đã đăng Facebook nói rõ tin đồn cha mình bí bật lên máy bay về Mỹ. Cả tin đồn về việc Hoài Linh đợi hết dịch sẽ về sống hẳn ở Mỹ cũng được Thành Vinh nói rõ thực hư. 

Thành Vinh.

Mới đây trên Facebook của mình, Thành Vinh vừa chia sẻ hình ảnh bản thân anh tạo dáng bên siêu xe vô cùng cá tính. Nhưng điều gây chú ý hơn cả là hai câu thơ Thành Vinh viết kèm theo bức hình của mình: "Đẹp trai không có sai. Nhưng đừng làm con gái có thai. Ai ai ai?".

Bài chia sẻ của Thành Vinh.

Với sự "tung miếng" hài hước của con trai Hoài Linh, nhiều khán giả đã vào bình luận khen ngợi sự dí dỏm và ngoại hình điển trai của anh:

- Ngầu quá anh ơi.

- Đẹp trái quá nha anh.

- Ơ thơ vậy là sao sếp?

Nói về hai câu thơ của mình, Thành Vinh cũng giải thích chỉ là ngẫu hứng làm "cho hợp vần thôi mà". Thành Vinh hiện đang sống tại Mỹ, anh chàng thường xuyên khoe ảnh cuộc sống riêng đi du dịch khắp nơi, vui chơi cùng bạn bè. Tuy không làm nghệ thuật nhưng Thành Vinh được khán giả biết đến là con trai Hoài Linh. 

Nói về các con của mình, Hoài Linh từng chia sẻ:"Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày".

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN