saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con trai Hòa Minzy lập kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu', hiếm nhóc tỳ nào sở hữu được

Nhật Minh
Chia sẻ

Với kỷ lục này, con trai Hòa Minzy đích thị là nhóc tỳ 'hot' nhất showbiz Việt.

Thời gian gần đây, con trai của nữ ca sĩ Hòa Minzy - bé Bo đã chiếm sóng "cõi mạng" với loạt hình ảnh, khoảnh khắc dễ thương. 

Dù chỉ mới gần 2 tuổi, thế nhưng bé Bo đã gây ấn tượng với khán giả bằng lối nói chuyện thông minh cùng gương mặt đáng yêu, lém lỉnh. 

Các clip nào của nhóc tỳ cũng thu hút lượng tương tác rất khủng, thậm chí là "chiếm sóng" luôn hình ảnh của "mẹ bỉm sữa" Hòa Minzy.

Chính nhờ những điều này đã giúp cho fanpage của con trai Hòa Minzy nhanh chóng cán mốc 1 triệu người theo dõi chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Bài đăng thông báo trên fanpage của Hòa Minzy

Nhân dịp này, Hòa Minzy đã "nói hộ" lời của con trai trên fanpage: "1 triệu follower. Fanpage của Bo chúi nhà ta đã đạt 1 triệu người đăng ký theo dõi sau 2 tháng ạ. Chúc mừng Bo và cảm ơn tình cảm của ông bà, cô chú, anh chị rất nhiều ạ".

Bên dưới phần bình luận, netizen đã bày tỏ sự hào hứng trước thành tích "vô tiền khoáng hậu" của quý tử nhà Hòa Minzy.

Thậm chí gia đình Hoa Dâm Bụt cũng vui mừng trước thành tích này của bé Bo. Đức Phúc để lại bình luận bên dưới bài đăng:

"Fan chân chính chính là cậu Phúc đây, đã canh me đúng khoảnh khắc này để chụp kỷ niệm cho Bo thúi của cậu. Trộm vía có thể chắc Bo cũng không biết 1 triệu follower là gì nhưng cậu chắc chắn một điều rằng mẹ Hoà sẽ nói cho Bo biết rằng có rất nhiều các cô chú ông bà yêu quý con và đặc biệt là 1 triệu cô chú ông bà ở đây".

Đức Phúc canh me khoảnh khắc fanpage đạt 999 nghìn lượt theo dõi

"Em út" Erik thì vui vẻ chúc mừng chiến tích của bé Bo: "Bo của cậu là nhóc tỳ hot quá luôn rồi. Bo của mẹ Hoà trộm vía thông minh, tình cảm, lanh lợi từ nhỏ nên ai cũng thương, cũng yêu con hết. 

Mong con lớn nhanh để con hiểu tình cảm của tất cả mọi người dành cho con to bự như thế nào nha. Yêu Bo lắm, chúc mừng cả gia đình mình".

Còn đây là lời nhắn nhủ của Erik

Với kỷ lục này, chắc hẳn từ giờ trở đi, Hòa Minzy sẽ có thêm nhiều động lực để ra nhiều clip hơn cho cậu con trai của mình để đáp lại tấm chân tình, sự yêu thương từ phía khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN