Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga bán loa sống qua ngày nay hôn nhân viên mãn bên vợ kém 15 tuổi

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Có mẹ là cố nghệ sĩ tài hoa Thanh Nga, song con đường nghệ thuật của nam diễn viên lại gặp nhiều chông gai.

Diễn viên hài Hà Linh là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả thông qua những tiểu phẩm, sitcom,... Có mẹ là cố nghệ sĩ tài hoa Thanh Nga, song con đường nghệ thuật của Hà Linh lại nhiều chông gai. 

Mới đây, trong một talkshow truyền hình, nam nghệ sĩ hài đã có những trải lòng đáng chú ý. Hà Linh tâm sự: "Trước khi cưới công việc chính của em là hài, thời hoàng kim của hài là năm 2003, đến năm 2012 thì hài dần hạ nhiệt. 

Sau đó em cũng chuyển sang quay tiểu phẩm hài, cũng thuê nhà, khó khăn và chật vật lắm. Bên cạnh diễn xuất, em cũng bán thêm micro kèm loa, đủ để trang trải cuộc sống và trả góp phần đầu tiên của căn nhà". 

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga bán loa sống qua ngày nay hôn nhân viên mãn bên vợ kém 15 tuổi Ảnh 1
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên hài Hà Linh.

Sau khi ổn định cuộc sống, đến tháng 7/2022, Hà Linh tổ chức lễ cưới với vợ kém 15 tuổi Thanh Hương. Vợ nam diễn viên chia sẻ: "Lúc đầu em không biết anh Linh là con của mẹ Thanh Nga vì em cũng không rõ showbiz. Nhưng sau này khi biết, mỗi lần nhắc đến em đều cảm thấy xúc động, không biết anh có buồn không hay quen rồi nhưng mà em xúc động theo".

Lúc đầu, gia đình vợ Hà Linh ngăn cản cuộc hôn nhân, song sau thời gian thuyết phục, gia đình đã đồng ý.

"Ba của Hương muốn gặp em một lần, trên khía cạnh làm ba em cũng hiểu mà, sợ con gái mờ mắt. Em cũng trấn an gia đình vợ rồi cho ba mẹ thấy được sự chân thành của mình", diễn viên Hà Linh kể lại.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga bán loa sống qua ngày nay hôn nhân viên mãn bên vợ kém 15 tuổi Ảnh 2
Hà Linh và - Thanh Hương.

Được biết, Hà Linh và vợ đều là diễn viên, cả hai tham gia phim thì tình cờ gặp và quen nhau. Trải qua 9 năm gắn bó, cả hai mới quyết định tiến đến hôn nhân. 

"Chúng tôi quen nhau đến 9 năm mới kết hôn vì trước đó chưa đủ khả năng tổ chức đám cưới. Ban đầu tôi định tổ chức đám cưới năm 2020 nhưng vì dịch bệnh nên đành hoãn lại. Đến khi nghệ sĩ Bảo Quốc về thì tôi nhờ ba Sáu đứng ra làm chủ hôn", diễn viên Hà Linh tâm sự thêm.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga bán loa sống qua ngày nay hôn nhân viên mãn bên vợ kém 15 tuổi Ảnh 3
Cả hai tổ chức lễ cưới vào năm 2022.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ