Giải Trí

Con trai 'Chị Mười Ba' tới thăm bố mẹ nhưng... ngủ bồn tắm

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh cậu nhóc Andy con trai "chị Mười Ba" Thu Trang ngủ ở bồn tắm khiến ai nấy phì cười.

Hiện tại, bộ phim Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử của Thu Trang và Tiến Luật đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Khán giả đang vô cùng háo hức ra rạp để xem trọn những khoảnh khắc đầy kịch tính của bộ phim.

Con trai 'Chị Mười Ba' tới thăm bố mẹ nhưng... ngủ bồn tắm Ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thu Trang đã chia sẻ câu chuyện về gia đình. Theo lời kể của nữ diễn viên, thời gian gần đây vợ chồng cô tu sửa nhà nên phải dọn ra khách sạn ở tạm.

Con trai 'Chị Mười Ba' tới thăm bố mẹ nhưng... ngủ bồn tắm Ảnh 2

Và "anh kép nhí" - con trai Andy của vợ chồng cô sau khi tới thăm bố mẹ đã quyết định ngủ trưa lại ở khách sạn. Thế nhưng, vị trí ngủ lại là... bồn tắm thay vì giường đệm. Hình ảnh Thu Trang chia sẻ ngay lập tức khiến nhiều người bật cười.

Con trai 'Chị Mười Ba' tới thăm bố mẹ nhưng... ngủ bồn tắm Ảnh 3

"Mấy nay sửa nhà nên vợ chồng em ở khách sạn. Hôm nay anh kép nhí lên đây thăm em, và ảnh đòi ngủ trưa ở đây. Giường không chịu nằm, đòi nằm vậy đó. Coi chịu nổi không trời ơi", Thu Trang chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng cũng phải nể chế độ lầy lội của cậu nhóc Andy. Cậu bé 6 tuổi được xem là bản sao hoàn chỉnh của bố mẹ khi có khiếu vô cùng hài hước kể từ khi còn nhỏ. Nhiều người còn nhận xét rằng, sau này lớn lên cậu nhóc sẽ trở thành 1 soái ca thực thụ.

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất