Giải Trí

Con trai Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3, một chi tiết vượt trội gây chú ý

Thúy Thúy
Chia sẻ

Quý tử nhà Bằng Kiều ra dáng thanh niên chững chạc, tốt nghiệp cấp 3 với thành tích học tập ấn tượng.

Gia đình Trizzie Phương Trinh tổ chức buổi tiệc mừng Colin tốt nghiệp cực hoành tráng. Nữ ca sĩ kể, điều trùng hợp vào năm 2006, cả 3 chị em cô đều mang thai cùng năm. Chính vì thế, năm nay gia đình Trizzie Phương Trinh đón 3 nhóc tỳ tốt nghiệp cùng một lúc.

Quý tử nhà Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3

Cô kể: "Tiệc ra trường của 3 con. Mới ở Nhật hôm qua mà thoắt đã có mặt ở Mỹ hôm nay để dự tiệc ra trường của 3 đứa tuổi con chó trong gia đình, trong đó có Colin của mình nữa. Năm 2005, 3 chị em nhà mình ngẫu nhiên mang thai một lượt và năm 2006 đã lần lượt hạ sinh ra 3 cô cậu này đây. 

Con trai Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3, một chi tiết vượt trội gây chú ý Ảnh 1
Colin đón lễ tốt nghiệp bên gia đình.

Năm nay niềm vui của gia đình được nhân lên gấp 3 vì 3 con cùng ra trường trung học một lúc. Gia đình quyết định đãi tiệc ăn mừng sớm vì tuần sau có thêm một đứa cháu nữa tốt nghiệp đại học tại UC Santa Barbara. 

Mỗi đứa chọn một trường đại học khác nhau cho con đường học vấn của mình, nhưng xa nhất cũng chỉ 1 tiếng lái xe nên cuối tuần anh em nó vẫn có thể về nhà để xum họp với gia đình. Chúc 3 con cưng học thật giỏi, mau thành tài và sẽ bay thật cao cùng giấc mơ của mình nhé".

Con trai Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3, một chi tiết vượt trội gây chú ý Ảnh 2
Trizzie Phương Trinh cùng 3 quý tử khôi ngô, tuấn tú. Điểm nổi trội ở quý tử nhà Bằng Kiều là sở hữu chiều cao khủng.
Con trai Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3, một chi tiết vượt trội gây chú ý Ảnh 3
Colin ra trường với kết quả học tập tốt.

Trizzie Phương Trinh không tạo áp lực cho các con trong học tập

Trizzie Phương Trinh không tạo áp lực cho các con trong việc học, để nhóc tỳ tự giác. Đến kì nghỉ hè, cô cho các con không gian riêng để nghỉ ngơi, xả stress sau một năm học hành vất vả. Cô hạnh phúc khi con trai nằm trong danh sách học sinh lớp 12 tiên tiến, được nhà trường tuyên dương.

Cô kể: "Mẹ không bắt Colin học kèm sau giờ học, cũng không bắt học hè. Đến hè là gia đình đi du lịch hoặc đi đây đó để nghỉ dưỡng. Những ngày nghỉ lễ cũng để nghỉ ngơi, chơi game chứ không bắt con làm bài tập để lấy thêm điểm extra credit. 

Con trai Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3, một chi tiết vượt trội gây chú ý Ảnh 4
3 quý tử nhà Bằng Kiều được ví "đẹp như tranh".

Đối với mẹ, sức khoẻ tinh thần (mental health) của các con là trên hết chứ không phải điểm cao. Lo sao cho con to cao vừa đủ, đẹp trai vừa đủ, học điểm cao vừa đủ là mẹ cảm thấy mình đã thành công rồi. Cảm ơn Colin đã cho mẹ cái vinh dự ngày hôm nay khi tên con nằm trong danh sách Senior Honors (học sinh lớp 12 tiên tiến), được tuyên dương ở trường".

Cách dạy con của Trizzie Phương Trinh được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ với vai trò người mẹ, cô còn gần gũi, chia sẻ với các con như những người bạn. Các nhóc tỳ thoải mái tâm sự với mẹ, ngoan ngoãn, lễ phép và học giỏi. 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất