Giải Trí

Con gái thứ 2 của Thanh Lam chuẩn bị kết hôn ở tuổi 24

Thanh Hà
Chia sẻ

Diva Thanh Lam chia sẻ ảnh con gái mặc váy cưới đứng cạnh chú rể điển trai.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Lam vừa chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của con gái Thiện Thanh trong bộ váy cưới đứng cạnh ông xã tương lai. 

Con gái thứ 2 của Thanh Lam chuẩn bị kết hôn ở tuổi 24 Ảnh 1

Đi kèm là dòng chú thích được Diva Thanh Lam đã dẫn lời trong bài thơ "Mẹ" của thi sĩ Xuân Quỳnh để bày tỏ tình yêu thương với con gái: "Mai rồi con lớn khôn/ Trên đường xa nắng gắt/ Lời ru là bóng mát/ Lúc con lên núi thẳm/ Lời ru cũng gập ghềnh/ Khi con ra biển rộng/ Lời ru thành mênh mông". 

Con gái thứ 2 của Thanh Lam chuẩn bị kết hôn ở tuổi 24 Ảnh 2

Bài đăng của Thanh Lam nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Ai nấy đều gửi tới gia đình Thanh Lam lời chúc mừng, chúc cho con gái Thiện Thanh và chồng tương lai trăm năm hạnh phúc. "Thương em bé Xiu quá. Giờ đã thành người phụ nữ trẻ. Chúc con hạnh phúc", ca sĩ Hồng Nhung viết. 

Con gái thứ 2 của Thanh Lam chuẩn bị kết hôn ở tuổi 24 Ảnh 3

Thiện Thanh được biết đến là con gái của nhạc sĩ Quốc Trung và  ca sĩ Thanh Lam. Vốn sinh ra trong một gia đình nhà nòi về âm nhạc, ngay từ khi còn nhỏ cô đã cùng mẹ xuất hiện tại các sự kiện truyền thông. 

Con gái thứ 2 nhà ca sĩ Lam gây ấn tượng với khán giả nhờ ngoại hình trong sáng và xinh đẹp. Thiện Thành gần như thừa hưởng tất cả những nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng của mình. Hiện tại, con gái nữ ca sĩ Thanh Lam vẫn theo đuổi con đường âm nhạc. 

Con gái thứ 2 của Thanh Lam chuẩn bị kết hôn ở tuổi 24 Ảnh 4

Được biết, chồng sắp cưới của Thiện Thanh tên là Thăng Long, vừa tốt nghiệp cao học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh theo đuổi dòng nhạc thính phòng.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất