Giải Trí

Giải Trí

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ lời nhờ vả của Hồ Văn Cường trước khi rời khỏi nhà mẹ nuôi

Minh Anh
Chia sẻ

Quỳnh Trang - con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ trong lễ cúng 100 ngày của mẹ nuôi, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Hồ Văn Cường cũng như lời nhờ vả đầy cảm động của nam ca sĩ trước khi dọn đi.

Ngày 5/1 là 100 ngày mất của cố ca sĩ Phi Nhung. Người thân, đồng nghiệp cũng như các con nuôi của giọng ca Bông điên điển đã có mặt đông đủ tại nhà riêng để tổ chức lễ tụng kinh cầu siêu và tưởng niệm người nghệ sĩ tài hoa. Riêng Hồ Văn Cường vẫn vắng mặt.

Có mặt trong lễ cúng 100 ngày Phi Nhung, Quỳnh Trang - 1 trong những người con nuôi của cố ca sĩ đã có những chia sẻ về cảm giác trống vắng sau khi mẹ nuôi ra đi. Giọng ca trẻ cho biết đến tận bây giờ vẫn cảm thấy hụt hẫng khi không còn mẹ nuôi bên cạnh. Cô trở thành con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đươc khoảng 4 năm, quãng thời gian không quá dài nhưng vẫn đủ để 2 mẹ con trở nên thân thuộc và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhau.

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ lời nhờ vả của Hồ Văn Cường trước khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Ảnh 1
Quỳnh Trang - một trong những người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

Bên cạnh đó, Quỳnh Trang cũng bày tỏ cảm xúc về việc Hồ Văn Cường vắng mặt trong lễ cúng 100 ngày mẹ nuôi. Giãi bày trên kênh Bí mật Vbiz, Quỳnh Trang cho biết: "Có thể vì những lý do gì đó nên bé Cường không có mặt. Con nghĩ ở nhà hoặc nơi nào đó, bé sẽ làm gì đó cho mẹ Nhung. Bé Cường hiện đã chuyển đến sống nơi khác nhưng hai chị em vẫn giữ tình chị em như trước đây".

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ lời nhờ vả của Hồ Văn Cường trước khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Ảnh 2
Quỳnh Trang tiết lộ tình cảm chị em với Hồ Văn Cường vẫn tốt đẹp

"Trước giờ tuy con và Cường không thân thiết nhưng tình cảm chị em không tệ. Con buồn cho mối quan hệ giữa Cường với công ty cũng như Cường và mẹ Nhung. Trước đó rõ ràng mối quan hệ rất tốt nhưng đến tận bây giờ, mọi chuyện cũng đã qua, đã giải quyết hết. Con nghĩ cũng như mong muốn của mẹ Nhung, mẹ muốn mọi người nghĩ đến mẹ và nghĩ đến những điều tốt đẹp, những cống hiến của mẹ cho mọi người chứ không phải nghĩ đến mẹ là nhắc đến những sự việc tiêu cực", Quỳnh Trang cho biết

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ lời nhờ vả của Hồ Văn Cường trước khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Ảnh 3
Hồ Văn Cường vắng mặt trong lễ cúng 100 ngày mẹ nuôi.

Trước đó, con gái nuôi của Phi Nhung cũng từng tiết lộ, trước khi rời đi, Hồ Văn Cường có nhờ vả Quỳnh Trang giúp Cường thắp nhang cho mẹ nuôi. 

"Trước khi đi, Cường có nhờ con là: 'Bây giờ em không cùng nhà với mọi người, mỗi lần chị qua nhà thì giúp em thắp cho mẹ cây nhang'. Con cảm nhận được sự đau buồn của Cường trong lời nói và con nghĩ đó là lòng tôn trọng của Cường dành cho mẹ. Mỗi lần con qua, con vẫn giúp Cường thắp nhang và Cường cũng cảm kích điều đó", Quỳnh Trang nói.

Con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ lời nhờ vả của Hồ Văn Cường trước khi rời khỏi nhà mẹ nuôi Ảnh 4
Quỳnh Trang mong mọi người đừng quá khắt khe với Cường

Ngoài ra, Quỳnh Trang cũng mong muốn mọi người đừng quá khắt khe với Hồ Văn Cường vì nam ca sĩ còn nhỏ tuổi nên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Cô cũng cho biết, mối quan hệ của cô và Hồ Văn Cường vẫn diễn ra tốt đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN