saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con gái NSƯT Bảo Quốc nói về vụ ly hôn của Đan Trường: 'Thủy Tiên cần một người đàn ông bên cạnh'

Nhật Minh
Chia sẻ

Hậu câu chuyện Đan Trường và bà xã Thủy Tiên ly hôn, nhiều sao Việt đã đưa ra quan điểm về vấn đề này, mới đây nhất là quan điểm của con gái NSƯT Bảo Quốc.

Những ngày vừa qua, câu chuyện ly hôn của Đan Trường với bà xã doanh nhân Thủy Tiên đã khiến cư dân mạng "dậy sóng". Dù được xem là cặp đôi hạnh phúc và có nhiều năm bên nhau, thế nhưng cả hai đã "đường ai nấy đi" với lý do khoảng cách địa lý cũng như bất đồng quan điểm.

Liên quan đến câu chuyện ly hôn gây xôn xao dư luận này, mới đây, nghệ sĩ Hồng Loan - con gái NSƯT Bảo Quốc đã chia sẻ về quan điểm của mình xoay quanh câu chuyện ly hôn của Đan Trường và Thủy Tiên.

Xem thêm: Vợ cũ Đan Trường đưa tiêu chí khắt khe khi tìm người cùng chăm sóc con trai

Con gái NSƯT Bảo Quốc nói về vụ ly hôn của Đan Trường: 'Thủy Tiên cần một người đàn ông bên cạnh' Ảnh 1
Đan Trường và Thủy Tiên quyết định ly hôn sau 8 năm chung sống

Đứng trên lập trường là một người phụ nữ, nghệ sĩ Hồng Loan cho rằng: "Trong vấn đề ly hôn này, Thủy Tiên có chia sẻ vì vấn đề công việc nên đôi khi Đan Trường phải về Việt Nam quá lâu, còn cô phải ở lại Mỹ. 2 người không có thời gian để gần gũi nhau.

Tôi là phụ nữ có con nhỏ nên tôi hiểu, Thủy Tiên cần một người đàn ông bên cạnh để cùng nhau chăm sóc con, Đan Trường lại quá bận. Đây không phải vấn đề vật chất hay công sức chăm sóc con cực khổ mà là vấn đề tinh thần. Thủy Tiên cần được chia sẻ, trò chuyện để giải tỏa. Đó là suy nghĩ của tôi khi đặt bản thân mình vào vị trí của Thủy Tiên. Chúng tôi đều là phụ nữ nên hiểu nhau".

Xem thêm: Cát-sê của Đan Trường và học trò cưng 'khủng' cỡ nào mà ông bầu tuyên bố: 'Cao nhất nước'?

Con gái NSƯT Bảo Quốc nói về vụ ly hôn của Đan Trường: 'Thủy Tiên cần một người đàn ông bên cạnh' Ảnh 2
Con gái NSƯT Bảo Quốc đưa ra quan điểm của mình về vấn đề Đan Trường - Thủy Tiên

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hồng Loan cũng cho biết dù mọi người ai cũng tiếc nuối cho cuộc chia tay bất ngờ này, tuy nhiên, việc cả hai "đường ai nấy đi" trong êm đẹp của Đan Trường và bà xã doanh nhân Thủy Tiên xứng đáng được học hỏi.

"Tôi thấy có nhiều người trong showbiz khi chia tay gây náo loạn, fan người chồng, fan người vợ tranh cãi nói với nhau những lời không đẹp, bới móc điều xấu của người từng là người yêu của mình để cộng đồng mạng soi mói", Hồng Loan bày tỏ.

Ngay sau chia sẻ của nghệ sĩ Hồng Loan, nhiều người đã để lại bình luận về quan điểm trên. Đa số dân mạng đều cho rằng, đây là góc nhìn khá đúng và chính xác xoay quanh việc ly hôn của cặp đôi. Thay vì nhìn theo hướng tiêu cực thì chúng ta nên nhìn nhận ở mặt tích cực.

Con gái NSƯT Bảo Quốc nói về vụ ly hôn của Đan Trường: 'Thủy Tiên cần một người đàn ông bên cạnh' Ảnh 3
Vợ chồng Đan Trường thuở còn mặn nồng

Xem thêm: Văn minh như Đan Trường: Không tranh chấp tài sản sau li hôn, nhường quyền nuôi con và xin lỗi khán giả

Tuy vậy một số cư dân mạng cũng đưa ra lời khuyên, mong cộng đồng mạng nên chấm dứt mọi chuyện để cả hai có thể chia tay trong êm đẹp. Hiện chia sẻ của con gái NSƯT Bảo Quốc vẫn đang thu hút sự quan tâm từ netizen và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN