Giải Trí

Giải Trí

Con gái Mạc Văn Khoa được bố mẹ cho thử váy để chụp ảnh cưới, biểu cảm ái nữ đúng chuẩn 'thánh meme'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bé Minnie được dự đoán là 'cây hài' mới của showbiz trong tương lai.

Mạc Văn Khoa được khán giả biết đến là một diễn viên hài có lối diễn tự nhiên. Không những thế, anh còn được khán giả ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình ngọt ngào bên bà xã Vy Pumpe. 

Ngoài hai nhân vật chính, cô bé Minnie cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ trong sự kiện trọng đại của bố mẹ sắp diễn ra.

Được biết, Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe bắt đầu hẹn hò từ năm 2015, đến nay cặp đôi đã có 7 năm bên nhau và sinh được một "tiểu công chúa" vô cùng đáng yêu.

Mới đây, Mạc Văn Khoa và bà xã thông báo tin vui với người hâm mộ sẽ lên xe hoa vào thời gian tới. Vợ chồng nam diễn viên đã chọn xong váy cưới và lên ý tưởng cho sự kiện. Họ dự định tổ chức tiệc ấm cúng, đơn giản, chủ yếu mời bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào tháng 5, 6 tới ở quê nhà chồng và cả Sài Gòn. 

Ngoài hai nhân vật chính, cô bé Minnie cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ trong sự kiện trọng đại của bố mẹ sắp diễn ra.

Theo đó, cả hai đã cùng một vài bạn bè đến địa điểm thử trang phục cho đám cưới. Vợ chồng Mạc Văn Khoa đưa công chúa đầu lòng Minnie đi chọn đồ cưới. 

Xem thêm: Mạc Văn Khoa và bà xã lên xe hoa sau 7 năm bên nhau: 'Anh nợ em 1 đám cưới, bây giờ anh tuyên bố xóa nợ'

Vợ chồng nam diễn viên đã chọn xong váy cưới và lên ý tưởng cho sự kiện. 
Nhóc tì biết tạo dáng cười tít mắt vô cùng đáng yêu được khán giả dự đoán là một "cây hài" mới của showbiz, nối nghiệp Mạc Văn Khoa.

Từ một nhóc tì độc nhất một biểu cảm "thanh niên nghiêm túc" đến nay bé Minnie không chỉ khiến khán giả mà cả ba mẹ bất ngờ về sự thay đổi. Cô bé lộ rõ vẻ hào hứng khi được chạm vào chiếc váy cưới lộng lẫy của mẹ, cười tươi rạng rỡ vô cùng đáng yêu. 

Nhóc tì biết tạo dáng cười tít mắt vô cùng đáng yêu được khán giả dự đoán là một "cây hài" mới của showbiz, nối nghiệp Mạc Văn Khoa. Nam diễn viên hài từng hài hước chia sẻ nhóc tì cười với tất cả mọi người trừ chính mình.

Đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào tháng 5, 6 tới ở quê nhà chồng và cả Sài Gòn. Tuy nhiên, ngày giờ vẫn chưa được ấn định cụ thể vì đợi mẹ chồng cô xem ngày tốt cho hai con.

Xem thêm: Hành trình tình yêu của Mạc Văn Khoa - Thảo Vy: Từng bị phản đối đến nàng dâu được cưng chiều hết mực

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN