saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con gái Lê Phương mới 2 tuổi đã được mẹ cho vào phòng thu làm ca sĩ: 'Con nhà nòi' là đây chứ đâu

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Loạt ảnh con gái Lê Phương xuất hiện trong phòng thu, bi bô tập hát nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương bất ngờ đăng tải loạt ảnh bé Bông đang trong phòng thu tập hát cùng với dòng trạng thái bông đùa: "Bước một chân vô showbiz rồi cô, chú ạ". Loạt ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like cùng vô số những lời bình luận thích thú của khán giả.

Xem thêm: Phi Nhung từng tự tử vì bị lừa tiền, lừa tình, hé lộ người đàn ông đã giải cứu

Có thể thấy mặc dù chỉ mới 2 tuổi, nhưng con gái Lê Phương rất dạn dĩ bước vào phòng thu, bi bô tập hát. Nhiều cư dân mạng cho rằng sau này bé Bông sẽ thừa hưởng giọng ca “con nhà nòi” vì bố mẹ đều sở hữu giọng ca rất được khán giả yêu thích.

Con gái Lê Phương dạn dĩ bước vào phòng thu tập làm ca sĩ.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn ngợi khen cách nuôi con khéo léo và kỹ lưỡng của Lê Phương khi con gái dù chỉ mới 2 tuổi đã cao lớn phổng phao. Cô bé còn thừa hưởng vẻ ngoài vô cùng xinh xắn với sống mũi cao, nước da trắng.

Bé Bông là con gái của Lê Phương với nam ca sĩ Trung Kiên. Dù còn bé nhưng bé Bông được nhận xét rất dạn dĩ và không sợ người lạ. Mỗi lần nữ diễn viên chia sẻ ảnh của con gái lên mạng xã hội đều khiến cư dân mạng xuýt xoa, khen ngợi hết lời. Thậm chí bên dưới những hình ảnh của bé Bông, ai nấy đều cho rằng khuôn mặt dễ thương của cô bé có khả năng khiến mọi người nhìn cũng sẽ vui vẻ theo.

Lê Phương và con gái.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN