Giải Trí

Hết giành mic của mẹ, bé Winnie lại trổ tài chơi piano nhưng ba mẹ lại 'dìm' má bánh bao

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thiên thần nhí Winnie của nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang khiến người hâm mộ hết sức thích thú bởi nhiều biểu cảm cưng xỉu.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng hiện đang là một trong những nhóc tỳ đình đám nhất trên mạng xã hội. Bé Winnie nhà Đông Nhi thể hiện năng khiếu khá sớm khi rất thích trổ tài chơi đàn piano. Bên cạnh những khung ảnh đáng yêu của bé, vợ chồng nam ca sĩ rất thích “dìm hàng” thành viên nhí.

Mới hơn 1 tuổi nhưng Winnie khá bận rộn, mỗi ngày đều có trải nghiệm mới. Có lúc bé trở thành “quản lý đặc biệt” chạy show cùng với mẹ hay thư kí riêng trong cuộc họp của ba.

Hết giành mic của mẹ, bé Winnie lại trổ tài chơi piano nhưng ba mẹ lại 'dìm' má bánh bao Ảnh 1
Một số người còn đùa rằng Winnie đang có "tham vọng" trở thành "tân binh khủng long" của V-Pop. 

Phụ huynh còn thường xuyên trở thành dancer khi mở liveshow riêng cho con cưng. Ai cũng bất ngờ khi thấy khoảnh khắc Winnie đam mê chiếc micro, cầm hát giữa sân khấu rất chuyên nghiệp. Một số người còn đùa rằng Winnie đang có "tham vọng" trở thành "tân binh khủng long" của V-Pop. 

Hết giành mic của mẹ, bé Winnie lại trổ tài chơi piano nhưng ba mẹ lại 'dìm' má bánh bao Ảnh 2
Từng biểu cảm của công chúa luôn được người thân bắt trọn và lưu giữ làm kỉ niệm.
Hết giành mic của mẹ, bé Winnie lại trổ tài chơi piano nhưng ba mẹ lại 'dìm' má bánh bao Ảnh 3
Trộm vía Đông Nhi nuôi con mát tay nên bé có ngoại hình bụ bẫm, ngày càng dạn dĩ hơn.

Khoe ảnh đáng yêu của Winnie nhưng ba mẹ lại khoái chí hơn với khoảnh khắc chụp cận mặt con cưng để lộ chiếc má bánh bao, phúng phính, tràn hết màn hình. Từng biểu cảm của công chúa luôn được người thân bắt trọn và lưu giữ làm kỉ niệm. Đông Nhi – Ông Cao Thắng còn có sở thích lấy những bức hình dỗi hờn nhất của Winnie để gây sự chú ý của mọi người.

Hết giành mic của mẹ, bé Winnie lại trổ tài chơi piano nhưng ba mẹ lại 'dìm' má bánh bao Ảnh 4
Những khoảnh khắc đáng yêu của Winnie trên mạng xã hội luôn nhận về lượng tương tác cực khủng.

Trộm vía Đông Nhi nuôi con mát tay nên bé có ngoại hình bụ bẫm, ngày càng dạn dĩ hơn. Mọi người cũng thấy rõ việc Winnie thích khám phá mọi thứ thông qua những hình ảnh ba mẹ chia sẻ. Những khoảnh khắc đáng yêu của Winnie trên mạng xã hội luôn nhận về lượng tương tác cực khủng, thậm chí vượt mặt cả bố mẹ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất