Giải Trí

Bắt chước Han Sara, Winnie con gái Đông Nhi cosplay thành nàng 'Bạch Tuyết' phiên bản The Heroes

Nhật Minh
Chia sẻ

Bắt chước bà cô Han Sara tại The Heroes, con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khiến dân mạng bật cười bởi màn cosplay không hề giả trân.

Tập 10 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chứng kiến những tiết mục ấn tượng đến từ các chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia với Master Nguyễn Hải Phong. Trong vòng này, chiến binh Han Sara đã khiến sân khấu The Heroes bùng nổ với tiết mục Thế Quái Nào.

Bắt chước Han Sara, Winnie con gái Đông Nhi cosplay thành nàng 'Bạch Tuyết' phiên bản The Heroes Ảnh 1
Han Sara nhận được cơn mưa lời khen sau vòng 4 The Heroes.

Hóa thân thành nàng "Bạch Tuyết" phiên bản 4.0, Han Sara đã nhận được cơn "mưa lời khen" từ ban giám khảo, qua đó giành chiến thắng trước "đàn chị" Cara. Sau khi lên sóng, hình ảnh nàng "Bạch Tuyết" Han Sara đã được dân tình cosplay lại, một trong số những người cosplay thành công nhất phải kể đến bé Winnie.

Con gái của Đông Nhi - Ông Cao Thắng không hề "giả trân" khi diện trên mình chiếc áo xanh, quần vàng cùng cặp kính hồng vắt trán, trông chẳng hề kém cạnh "bà cô" Han Sara.

Bắt chước Han Sara, Winnie con gái Đông Nhi cosplay thành nàng 'Bạch Tuyết' phiên bản The Heroes Ảnh 2
Bé Winnie không hề lép vế khi đứng cạnh "bà cô" Han Sara

Thế nhưng dân mạng đã phát hiện ra một thứ mà bé Winnie còn thiếu, đó chính là quả táo. Có lẽ sau những lời góp ý chân thành từ netizen thì mẹ Đông Nhi cần bổ sung "liền và ngay" quả táo để con gái trở thành nàng "Bạch Tuyết" 100%!

Quay trở lại với tiết mục của Han Sara, với việc thể hiện thành công Thế Quái Nào và giành chiến thắng trước đối thủ, Han Sara đã lấy về 70% số tiền từ team 2C của Cara - Producer CM1X. Kết quả này cũng giúp Han Sara chiếm lợi thế nhất định trước khi bước vào các vòng tiếp theo của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất