saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lộ diện

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Chỉ một ngày sau khi sinh, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng đã có bức ảnh đầu tiên chụp với con gái đầu lòng.

Ngày 27/10 vừa qua, Đông Nhi đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng của cô cùng với Ông Cao Thắng và nhận được rất nhiều lời chúc từ khán giả cũng như người hâm mộ. Theo lời chia sẻ từ chính cặp đôi, ngày sinh đã đến sớm hơn dự định của họ hai ngày so với lịch ban đầu và thật may mắn khi ở bên cạnh cô luôn cô chồng và mẹ ở bên túc trực.

Con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lộ diện Ảnh 1
Con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lộ diện Ảnh 2
Bộ ảnh Đông Nhi chụp trước khi sinh.

Chỉ một ngày sau sinh, Đông Nhi cũng đăng tải bức ảnh đầu tiên chụp cùng với chồng và đứa con gái bé bỏng của mình. Theo chia sẻ từ chính nữ ca sĩ, tên gọi ở nhà của con gái cô sẽ là Winnie, chứa đựng sự hạnh phúc, mềm mại và dịp dàng. Bài đăng cụ thể của Đông Nhi viết: "Con Winnie 1 ngày tuổi chính thức được chào các cô chú ạ. Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con."

Con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lộ diện Ảnh 3

"Con cám ơn thế giới đáng iu đã iu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy. Tiếng “ré” đầu tiên của con đã làm cho ba con không kiềm được nước mắt!!! Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh 2 mẹ con những ngày qua. Mẹ cũng thương ba nhiều lắm lắm." Cùng với Đông Nhi, Ông Cao Thắng cũng đăng tải bức ảnh tương tự với lời nhắn: "Yeah. Nhà mình đã có 2 Nữ hoàng". Chỉ sau hơn 30 phút đăng tải, bức ảnh đầu tiên Đông Nhi và Ông Cao Thắng chụp cùng con gái đã đạt hơn 230 nghìn like - chứng minh độ nổi tiếng lớn của cô con gái mới một ngày tuổi con họ.

Con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lộ diện Ảnh 4
Con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lộ diện Ảnh 5

Một lần nữa chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã hạ sinh được một cô con gái vô cùng dễ thương.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN