Giải Trí

Cody (Uni5) chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Khổng Tú Quỳnh, fan hò hét ăn mừng như mở tiệc

Team Đời Sống
Chia sẻ

Trước nhiều thắc mắc từ khán giả, Cody (Uni5) mới đây đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với 'đàn chị' Khổng Tú Quỳnh.

Cody Nam Võ là một trong những thành viên nổi bật của Uni5. Sau một thời gian hoạt động với vai trò nhóm nhạc, mới đây anh đã chính thức "debut" với vai trò solo thông qua sản phẩm âm nhạc Ảo Thật Đếi cùng E.P đầu tay mang tên Codynamic

Cody (Uni5) chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Khổng Tú Quỳnh, fan hò hét ăn mừng như mở tiệc Ảnh 1
Cody Nam Võ chính thức "debut" với vai trò solo.

Tại buổi họp báo ra mắt vai trò solo lẫn những sản phẩm âm nhạc chiều 2/11, bên cạnh chia sẻ khó khăn cũng như con đường hướng tới nghệ sĩ solo, Cody Nam Võ cũng đã một lần nói hết về mối quan hệ với "đàn chị" Khổng Tú Quỳnh.

Theo đó Cody Nam Võ cho biết bản thân anh đã chia sẻ với các fan của mình về mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh cách đây 2 năm, trong một buổi tiệc sinh nhật của mình được các fan tổ chức riêng.

Cody (Uni5) chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Khổng Tú Quỳnh, fan hò hét ăn mừng như mở tiệc Ảnh 2
Cody Nam Võ (Uni5) trong buổi họp báo ra mắt "debut" solo cùng sản phẩm âm nhạc chiều 2/11.

"Cody luôn muốn mang đến cho khán giả của mình những cảm xúc trong âm nhạc một cách trọn vẹn nhất. Thế nên về khía cạnh cá nhân, cuộc sống đời tư, khi nào Cody cảm thấy mọi thứ chắc chắn, đảm bảo mọi thứ tốt đẹp nhất và mọi người cảm thấy vui cùng mình thì Cody mới chia sẻ với mọi người. 

Còn ở thời điểm hiện tại Cody chỉ tập trung vào nghệ thuật, vào MV Ảo Thật Đếi của mình thôi, còn tất cả mọi thứ hiện tại Cody mong rằng mọi người sẽ yêu thương và hiểu cho Cody", Cody Nam Võ chia sẻ với SAOstar trong buổi họp báo.

Cody (Uni5) chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Khổng Tú Quỳnh, fan hò hét ăn mừng như mở tiệc Ảnh 3
Cody Nam Võ đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với ca sĩ Khổng Tú Quỳnh sau nhiều đồn đoán.

Chứng kiến câu trả lời của Cody Nam Võ, nhiều fan của anh chàng đã hò hét như mở tiệc ăn mừng. Có lẽ sau tất cả, các fan muốn nam ca sĩ tập trung trọn vẹn cho sự nghiệp nghệ thuật hơn thay vì được chú tâm đến chuyện đời sống cá nhân.

Cody (Uni5) chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Khổng Tú Quỳnh, fan hò hét ăn mừng như mở tiệc Ảnh 4

Trước đó mạng xã hội "dậy sóng" trước tin đồn Cody Nam Võ và ca sĩ Khổng Tú Quỳnh bí mật hẹn hò. Cụ thể netizen đã "soi" được loạt sự trùng hợp trong những bức ảnh của cả hai, từ địa điểm check-in cho đến bố cục, tất cả đều giống nhau. Tuy nhiên giữa loạt tin đồn, cả hai đều im lặng và thay vào đó tập trung cho con đường nghệ thuật của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất