saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cody Nam Võ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhân dịp 20/11

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Nhân dịp ngày nhà giáo 20/11, Cody gửi lời cảm ơn đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Cody Nam Võ là cái tên được đông đảo khán giả biết với tư cách chàng trai đa tài của nhóm nhạc Uni5 - thuộc công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong làng giải trí với tư cách là thành viên của nhóm Uni5, mới đây, anh đã debut thành công với vai trò là nghệ sĩ solo. Nam ca sĩ đã có sản phẩm âm nhạc của riêng mình mang tên "Codynamic".

Cody Nam Võ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhân dịp 20/11 Ảnh 1

Trên hành trình chạm tay đến ước mơ của Cody, không thể không nhắc đến công lao to lớn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Chia sẻ với báo chí, nam ca sĩ Cody cho biết, anh luôn cảm thấy biết ơn và dành nhiều tình cảm yêu mến cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng, đặc biệt vào ngày lễ nhà giáo 20/11.

Cody Nam Võ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhân dịp 20/11 Ảnh 2

"Mỗi ngày, tôi đều suy nghĩ về lời dạy của chị Nhi, anh Thắng. Mỗi lúc khó khăn, tôi thường tìm đến anh Thắng để anh đưa ra cho tôi lời khuyên. Mới đây nhất, là về họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc, tôi bắt đầu lo lắng và đi tìm anh Thắng. Anh đã dành cả buổi tối để đưa ra cho tôi lời khuyên, những kinh nghiệm quý báu".

Bên cạnh đó, thành viên nhóm Uni5 cũng thừa nhận bản thân hiện tại đang thiếu sót nhiều kỹ năng. Nhưng, Đông Nhi đã dành nhiều lời chia sẻ, động viên và truyền năng lượng tích cực cho Cody. Nam ca sĩ khẳng định mọi thứ có được ngày hôm nay là nhờ công lao của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: "Mặc dù là người có thể làm được hết tất cả mọi thứ, nhưng đôi khi tôi cũng sẽ quên đi những kỹ năng của mình, bị lo sợ nhiều cho nên là chị Nhi luôn luôn bên cạnh chia sẻ và động viên tôi, cho tôi cái tinh thần mạnh nhất. Chị Nhi nhắc cho tôi nhớ tôi là ai, mình có gì và mình làm được gì".

Cody Nam Võ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhân dịp 20/11 Ảnh 3

Cuối cùng, Cody bồi hồi chia sẻ về những bài học quý báu mà Ông Cao Thắng - Đông Nhi đã chỉ dạy cho anh trong hành trình theo đuổi ước mơ, và khẳng định suốt cuộc đời sẽ không bao giờ quên: "Tính cách của tôi có đôi phần “máu chiến” và sôi nổi, anh Thắng đã thấy được điều đó. Nhưng, anh đã công nhận và tôn trọng những kỹ năng của tôi. Anh Thắng đã ngồi lại rất nhiều lần để khuyên rằng: " Nam ơi, em nên kiên nhẫn, em tập khiêm tốn để mà sau này em làm cái gì mong muốn vì mình chứ không phải những lời nói linh tinh của mọi người dành cho mình". 

Còn chị Nhi, luôn luôn là người động viên, cái hôm mà đi thi, tôi sợ mình làm không được. Chị Nhi điện thoại bảo tôi như thế này: "Nam ơi em sao vậy, em là một nhân tố đặc biệt, em là một tài năng tại sao lại thiếu tự tin như vậy hả, cố lên Nam chị tin em, chị tin Nam sẽ làm được". Đó là cái điều mà tôi nhớ mãi không quên".

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN