Giải Trí

Cố vấn nghệ thuật The Heroes Việt Max: 'Có khó khăn thì chúng ta mới có thể phát triển được'

Nhật Minh
Chia sẻ

Xuất hiện trong tập 15 The Heroes, cố vấn nghệ thuật Việt Max đã có những trải lòng về chương trình cũng như dàn Master, chiến binh tham gia đấu trường âm nhạc 'hot' nhất mùa hè 2021.

Dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến mọi hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội của nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là tại "điểm nóng" TP HCM. 

Tuy nhiên bằng nhiều cách khác nhau, ê-kíp The Heroes vẫn cố gắng hết sức, đem lại chương trình giải trí chất lượng cho khán giả truyền hình vào mỗi tối Chủ nhật hằng tuần nhưng vẫn đảm bảo các quy định phòng dịch.

Trong tập 15 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng lên sóng tối 29/8 vừa qua, khán giả truyền hình đã có cơ hội gặp gỡ các Master lẫn vị khách mời đặc biệt, đó chính là cố vấn nghệ thuật Việt Max. 

Cố vấn nghệ thuật cho The Heroes - Việt Max

Dẫu không xuất hiện tại The Heroes, tuy nhiên vai trò của Việt Max là cực kỳ lớn khi anh chính là người đứng sau concept sân khấu, âm nhạc cho đến các phần trình diễn của 12 đội thi tại The Heroes.

Chia sẻ khi những kịch bản, dự tính ban đầu bị "vỡ" do dịch Covid-19, Việt Max cho hay: "Phải nói rằng The Heroes là một chương trình có những diễn biến bất ngờ và thú vị khi mà chúng ta có những cái khó khăn do dịch Covid-19 thế này. 

Tuy nhiên tôi nghĩ có khó khăn thì chúng ta mới thể phát triển được, sẽ có nhiều những thú vị hơn nữa nếu mà chương trình cứ diễn tiếp như thế này. Thế nhưng bản thân tôi cũng mong dịch bệnh sẽ được khắc chế và tất cả chúng ta sẽ sớm được quay trở lại sân khấu".

Việt Max có cơ hội giao lưu cùng dàn Master của The Heroes

Dù cho là người lên concept chính cho đấu trường âm nhạc "hot" nhất mùa hè này, thế nhưng Việt Max cho rằng tất cả mọi người, từ ê-kíp cho đến các nghệ sĩ mới là những người tạo nên tổng thể chung. Biến The Heroes trở thành một chương trình giải trí chất lượng.

"Phải thực sự mà nói, dù tôi là người dựng concept sân khấu nhưng nó chỉ là ý tưởng, là những thứ nằm trên giấy tờ. Nếu mà concept hay mà người trình diễn không hay, âm nhạc không hay thì concept có đẹp đến mấy, format chương trình có hay đến mấy cũng khó làm nên chuyện", Việt Max trải lòng.

Việt Max cho rằng thành công của The Heroes tính tới thời điểm này là do sự cố gắng của cả một tập thể

Nói về dàn Master tham gia The Heroes, Việt Max cho biết chính việc mời được các Master đang ở thế hệ chuyển tiếp, am hiểu thị trường âm nhạc đã giúp cho chất lượng chuyên môn trong The Heroes được tăng cao. Đồng thời giúp ích rất nhiều cho các nghệ sĩ trẻ.

"Việc các Master nằm ở thế hệ chuyển tiếp, giữa cái cũ và cái mới khiến cho họ hiểu được những nét truyền thống và tiếp thu nhanh được những cái hiện đại, qua đó đúc kết ra những thứ hay nhất. Việc này cũng giúp cho các nghệ sĩ trẻ phát triển", Việt Max nhận xét.

Việt Max cho rằng The Heroes đã mời "đúng" các Master

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất