Giải Trí

Giải Trí

'Cô út' The9 vướng tai họa vì thí sinh lớp A đầu tiên của 'Thanh xuân có bạn 3'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Fan của thí sinh Thanh xuân có bạn 3 không ngại lôi kéo cô em út của The9 để giúp thần tượng của mình trụ vững trong show.

Thanh xuân có bạn 3 đã chính thức lên sóng vào tối ngày 17/02, tập khởi đầu cho show khá tốt và có khả năng đánh bại chương trình tuyển chọn tài năng của đối thủ Sáng tạo doanh 2021. Sau nhiều phần trình diễn của nhiều thực tập sinh, dàn huấn luyện viên khó tính đã chọn ra thí sinh lớp A đầu tiên cho chương trình, đó chính là Ngụy Hồng Vũ

Sau khi tập mới nhất được phát sóng, bài "phốt" về nam thực tập sinh đã bị đăng tải trên trang mạng xã hội với nội dung cho rằng anh có cuộc sống cá nhân phức tạp, nghi ngờ cưỡng ép cũng như chuốc say bạn khác giới, ngoại tình. 

Ngụy Hồng Vũ
Ngoài phần trình diễn Tom & Jerry, Ngụy Hồng Vũ để lại ấn tượng cho khán giả khi khóc lóc như đứa trẻ trong hậu trường của show. 

Công ty quản lý Big Face Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng, dập tan tin đồn cho "gà nhà" của mình, cứ tưởng chuyện này đã đi đến hồi kết nhưng gần đây (24/02), một người tự xưng là bạn gái cũ của Ngụy Hồng Vũ đã đăng tải video kể lại quá khứ yêu đương với thí sinh tài năng của Thanh xuân có bạn. Cô cho biết Ngụy Hồng Vũ là người đi vay tiền và làm cho chủ nợ đến nhà đòi nợ cô, hơn nữa anh ta còn có thói trăng hoa. Chính vì lý do này, cô bạn gái cũ yêu cầu công ty quản lý của anh ta phải xóa bài viết cũng như ra mặt xin lỗi cô. 

Nhiều ý kiến mong muốn loại Ngụy Hồng Vũ ra khỏi chương trình vì scandal của anh sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của một chương trình tuyển chọn tài năng. Điều này đã làm cho người hâm mộ của nam thực tập sinh này rất bất xúc, họ cho rằng Dụ Ngôn - "bé út" của The9 cũng vướng vào những điều tiếng về đời tư không sạch sẽ nhưng tại sao cô không bị "đá ra" khỏi show và thậm chí được debut. 

The9
Dụ Ngôn

Sau một khoảng thời gian không hoạt động, dường như bị đóng băng sự nghiệp trong mấy tháng thì scandal cũ của một mẫu The9 tiếp tục bị nhắc đến trên các trang mạng xã hội. Fan Dụ Ngôn ngay lập tức lên tiếng cho rằng nữ nghệ sĩ không lươn lẹo, cô thừa nhận quá khứ nông nổi của bản thân và đã gửi lời xin lỗi công khai. 

Hình ảnh mới nhất của Dụ Ngôn
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN